Để mua iPhone 7 Plus cũ tại HCM thì cần phải đến địa chỉ nào để có sản phẩm chất lượng, tính đảm bảo cao giữa thị trường di động sôi động, tấp nập kẻ mua người bán? Ngoài ra cần phải lưu ý những gì khi mua smartphone Apple cũ? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn đầy đủ những câu hỏi trên.

Mua iPhone 7 Plus cũ tại HCM uy tín, giá rẻ

iPhone 7 plus là một trong những dòng điện thoại có tuổi thọ sử dụng cao, hiệu năng tốt và lâu trượt giá so với các smartphone khác nên nhiều người muốn sở hữu chiếc flagship này. Trên thị trường hiện nay có vô vàn cửa hàng cung cấp iPhone với nhiều mánh khóe để kiếm lời làm người sử dụng đau đầu khi lựa chọn cho mình một địa chỉ mua iPhone 7 Plus cũ tại HCM hay các nơi khác.

Những điều cần biết khi mua iPhone 7 Plus cũ tại HCM

Sau đây là một số cách cơ bản để kiểm tra khi mua iPhone 7 Plus cũ tại HCM và bất kỳ nơi đâu. Các bạn nên lưu ý những điều này để mua cho mình “chú dế” tốt nhất:

1.Kiểm tra thông tin sản phẩm: mua iPhone 7 Plus cũ tại HCM bạn không thể bỏ điều quan trọng này:
nhập số IMEI trong mục cài đặt -> thông tin vào icloud.com/activationlock. Chú ý từ: Activation Lock: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là thiết bị sạch có thể mua. Nếu là On, hayx yêu cầu người bán mở khóa tất cả tài khoản iCloud rồi mới mua)

mua iPhone 7 Plus cũ tại HCM

2. Dùng thử các tính năng cơ bản: để “chắc ăn”  bạn nên kiểm tra cả chức năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh…Kkiểm tra cảm ứng, người dùng chỉ cần nhấp vào một biểu tượng và kéo rê nó khắp màn hình, nếu icon bị “rơi” ra trong quá trình rê ngón tay, màn hình của máy chắc chắn bị liệt cảm ứng

3. Kiểm tra pin: người mua có thể sử dụng phần mềm iBackup. Ccắm cáp nối iPhone với máy tính để kiểm tra số lần sạc và độ khả dụng (capacity). Số lần sạc càng gần với dung lượng pin trên lý thuyết càng tốt.

Đến đâu mua iPhone 7 Plus cũ tại HCM

Chúng tôi thành thật khuyên bạn nếu đang có nhu cầu mua iPhone 7 Plus cũ tại HCM, HN hay các tỉnh thành khác thì nên đến các trung tâm hoặc cửa hàng uy tín, có giấy chứng nhận đảm bảo rõ ràng. Có thể ở những cửa hàng nhỏ lẻ có giá rẻ hơn so với các trung tâm có tên tuổi, nhưng có thể bạn sẽ bị mua phải iPhone 7 Plus cũ dựng – tức là máy lắp ráp từ các chi tiết cũ của nhiều máy khác.

mua iPhone 7 Plus cũ tại HCM

Trong trường hợp bạn chưa tìm biết đến đâu để mua iPhone 7 Plus cũ tại HCM, theo kinh nghiệm, tôi xin giới thiệu với bạn cửa hàng MobileCity tại 123 Trần Quang Khải, Q.1 (Điện thoại: 0965.123.123 – 0822.300.600). Đây là hệ thống cửa hàng lớn, uy tín, được nhiều người tin dùng và có mặt tại cả HCM và Hà Nội.

Hy vọng sau bài viết này, các bạn có thể lưu lại được cho riêng mình những tips quan trọng khi mua iPhone 7 Plus cũ tại HCM cũng như địa chỉ uy tin.