Up ROM tiếng Việt Xiaomi Mi 6 đơn giản nhanh chóng. Siêu phẩm Xiaomi Mi 6 là flagship của hãng Xiaomi mới được ra mắt vào  thời gian 19/4 và bán ra trong ngày 28/4 mới đây. Rất nhanh chóng, các Dev của Xiaomi.eu đã phát hành ngay bản ROM Quốc tế mới cho siêu phẩm này. Phiên bản ROM Quốc tế của siêu phẩm Xiaomi Mi 6 hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh, tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác. Bản ROM này đã xóa hết các ứng dụng Trung Quốc không sử dụng tới, giúp điện thoại tiết kiệm pin hơn. Trong bài viết này, Tin Điện Thoại sẽ hướng dẫn các bạn up ROM Xiaomi Mi6 đơn giản nhất.

Up ROM tiếng Việt Xiaomi Mi 6 Android 7.1 đơn giản

Trước khi up ROM tiếng Việt Xiaomi Mi 6 các bạn cần lưu ý các nội dung sau:

  1. Để up ROM tiếng Việt Xiaomi Mi 6 thì đầu tiên mọi người cần Unlock Bootloader của máy
  2. Backup lại dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện
  3. Đây là bản ROM mới phát hành hiện nay, có thể phát sinh lỗi. Các bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện up ROM

up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Mi 6

Chuẩn bị các file cần thiết up ROM tiếng Việt Xiaomi Mi 6

  1. Cài Recovery TWRP Xiaomi Mi 6: https://www.androidfilehost.com/?fid=457095661767158519 (giải nén được file twrp.img, các bạn chép file này vào thư mục adb có sẵn fastboot.exe)
  2. Bản ROM Quốc tế Xiaomi Mi6: https://www.androidfilehost.com/?fid=529152257862724426 (chép vào bộ nhớ trong của điện thoại Xiaomi Mi 6)

Các bước thực hiện up ROM tiếng Việt Xiaomi Mi 6:

1 – Các bạn đưa điện thoại của mình về chế độ Fastboot bằng thao tác: Tắt máy hoàn toàn –> Giữ đồng thời phím giảm âm (Volume (-) ) và phím nguồn (Power)

2 – Trên máy tính của mình thực hiện lệnh trên CMD: fastboot boot twrp.img 

3 – Siêu phẩm Xiaomi Mi 6 khởi động vào chế độ Recovery TWRP, các bạn thực hiện tiếp các thao tác sau:

Wipe –> Factory Reset –> Swipe to factory reset –> Install –> Chọn tới file ROM.zip đã chép ở trên –> Swipe to Install

4 – Điện thoại Mi 6 sẽ tự động Flash ROM trong khoảng thời gian 3-5 phút, các bạn chờ quá trình up ROM xong, chọn tiếp Reboot System

5 – Sau khi điện thoại của bạn khởi động lại –> các bạn cài đặt các thông số ban đầu và trải nghiệm bản ROM tiếng Việt Xiaomi Mi 6 mới nhất hiện nay nhé.

Nếu mọi người gặp khó khăn trong quá trình thực hiện up ROM tiếng Việt Xiaomi Mi 6, hãy gửi câu hỏi tới Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/mi6vietnam/ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chúc bạn thành công !