Samsung Galaxy A9 giá bao nhiêu tại Hà Nội. Tp. HCM. Sản phẩm hiện có chất lượng trải nghiệm ấn tượng và tuyệt vời đến người dùng công nghệ. Hiện chiếc Samsung Galaxy A9 giá bao nhiêu tại Hà Nội. Tp. HCM? Đó chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng yêu công nghệ.

Samsung Galaxy A9 giá bao nhiêu
Samsung Galaxy A9 2016 giá bao nhiêu tại Hà Nội. Tp. H

Samsung Galaxy A9 giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy A9 giá bao nhiêu
Samsung Galaxy A9 giá bao nhiêu?

Người dùng công nghệ yêu thích và muốn trải nghiệm nhưng không biết chiếc Samsung Galaxy A9 2016 gia bao nhiêu? Sản phẩm hiện đang được bán với giá từ 6,5tr->7tr tại cửa hàng MobileCity trong cả nước. Sản phẩm có giá rất rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo mới đến 99% không một dấu hiệu xước xát, méo mó, ọp ẹp. Những tính năng và ứng dụng trên thiết bị vẫn được đảm bảo hoạt động ổn định tương tự hàng mới. Với mức giá hấp dẫn như vậy, người dùng công nghệ vô cùng thích thú với những trải nghiệm mà nó mang đến.

Tại sao Samsung Galaxy A9 lại rât được người dùng công nghệ ưa chuộng?

Samsung Galaxy A9 giá bao nhiêu

Có rất nhiều lý do khiến người dùng công nghệ yêu thích sản phẩm này. Với việc được trang bị nền tảng Android OS, v5.1.1 (Lollipop) với con chip Snapdragon 652 8 nhân với xung nhịp 4×1.8 GHz Cortex-A72 & 4×1.2 GHz Cortex-A53 mạnh mẽ và khá ổn định cho người dùng những trải nghiệm và tính năng, ứng dụng cao cấp chỉ có trên SS A9. Bạn sẽ không còn quá lo lắng điện thoại Samsung Galaxy A9 2016 giá bao nhiêu ?

Samsung Galaxy A9 giá bao nhiêu

Tính năng camera của SS A9 đã có phần hạ xuống một chút. Cảm biến mặt sau có độ phân giải 13MP thay vì 16MP như chiếc điện thoại cùng dòng khác. Tuy đây không phải là điểm nâng cấp, nhưng ở chiếc smartphone này, Samsung cũng không hề làm người dùng thất vọng. Bởi khẩu độ khá ổn định f/1.9. Ngoài ra, chỉ với một nhấn đúp vào phím Home là bạn đã có thể nhanh chóng khởi động máy ảnh. Cạnh đó là chiếc camera trước với 8MP không quá lớn nhưng vẫn đủ cho người dùng những bức ảnh sắc nét và hoàn hảo nhất khi được kết hợp với những tính năng cơ bản như cân bằng trắng, bù phơi sáng, HDR, panorama…