Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn So sánh Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus về thiết kế cũng như tính năng của sản phẩm này. So sánh Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus chi tiết nhất sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất khi đang phân vân giữa hai sản phẩm này.

So sánh Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus

Xiaomi Mi 5s Plus và Xiaomi Mi 5s là hai sản phẩm được trình làng không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều ánh nhìn từ người dùng. Vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus Là sản phẩm nâng cấp của chiếc Xiaomi Mi 5s, Xiaomi Mi 5s Plus mang nhiều tính năng và thiết kế hoàn hảo hơn với từng chi tiết. Và bạn sẽ có được những cái nhìn chi tiết nhất của những chiếc máy này.

So sánh Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus
So sánh Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus

Thiết kế của Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus

Đều được nhà sản xuất trang bị một một thiết kế ấn tượng với thiết kế kim loại nguyên khối, Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus trông thật sang trọng và bắt mắt người dùng với kim loại trông thật bóng bẩy. Cùng với viền cạnh cong uyển chuyển cho máy thêm phần tinh tế và nhẹ nhàng, đây sẽ là thiết kế đẹp và hút người dùng của Xiaomi. Bên cạnh đó là rất nhiều tính năng được trang bị và trau chuốt trên chính màn hình. Được tích hợp công nghệ cảm ứng lực 3D Touch, chiếc máy trở nên ổn và chất hơn rất nhiều.

Thiết kế của Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus
Thiết kế của Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus

Những tính năng hấp dẫn và ấn tượng trong Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus

Với Xiaomi Mi 5s, chiếc camera chính là điểm nhấn thu hút ngừời dùng nhờ camera kép cho người dùng những bức ảnh thật ấn tượng và đẹp nhất, lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ và ấn tượng nhất. Cạnh đó là chiếc camera chính với độ phân giải khá cao Xiaomi Mi 5s mang đến những bức ảnh thật sắc nét và chi tiết, sống động hơn. Không những thế tấm màn hình 5.15 inch rộng rãi cho những trải nghiệm tốt hơn.

Những tính năng hấp dẫn và ấn tượng trong Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus
Những tính năng hấp dẫn và ấn tượng trong Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus

Bên cạnh đó là chiếc Xiaomi Mi 5s Plus cũng không hề thua kém khi cũng sở hưũ một thiết kế và tính năng hoàn thiện hơn hẳn. Chiếc camera với độ phân giải lớn hơn chắc hẳn ngừơi dùng sẽ còn hài lòng hơn rất nhiều về những bức ảnh sống động và chân thực . Xiaomi Mi 5s Plus với 2 camera kép độ phân giải 13MP cụm camera kép này có tác vụ đưa ra hình ảnh có màu và đen trắng giúp cho bức ảnh của Mi 5S Plus mang đến được hoàn chỉnh hơn và chi tiết hơn .

Mức pin ở Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus

Không chênh lệch nhau quá nhiều, hai chiếc điện thoại này vẫn sở hữu một viên pin ấn tượng cho ngừoi dùng những trải nghiệm mượt mà và ổn định nhất. Xiaomi Mi 5s đươc trang bị một viên pin 3200mAh khá ấn tượng phù hợp với màn hình 5.15inch, Cạnh đó là Xiaomi Mi 5s Plus với viên pin còn ấn tượng hơn rất nhiều khi được nhà sannr xuất trang bị cho một dung lượng 3800 mAh.