Có vẻ như tại MWC 2017 này, Sony cũng bắt đầu có góc nhìn giống với nhà sản xuất Apple về việc sử dụng tai nghe không dây mới tích hợp với trợ lý ảo trên smartphone để hỗ trợ người dùng hơn.tai nghe không dây mới

Xem thêm : Có nên mua iPad 4 cũ ở thời điểm hiện nay ?

Bên cạnh việc cho ra mắt 4 chiếc smartphone mới. Sony cũng đã công bố concept thế hệ tiếp theo của chiếc tai nghe Xperia Ear. Một loại tai nghe không dây tích hợp với trợ lý ảo Sony Agent.

Theo như thông tin từ TheVerge chia sẻ, chiếc tai nghe mới này của Sony sẽ được sử dụng một công nghệ mới mang tên “open-ear”. Nhà sản xuất còn chia sẻ rằng công nghệ này có tác dụng truyền âm thanh trực tiếp đến tai người dùng. Mà không hề làm giảm đi chất lượng giống như công nghệ passthrough. Đồng thời vẫn cho phép người dùng nghe được những âm thanh bên ngoài.

Về quan điểm của mình thì ý tưởng này của Sony vẫn khá là mơ hồ. Và chiếc tai nghe Xperia Ear thế hệ mới cũng chỉ mới là bản concept thôi. Cho nên chúng ta vẫn chưa có được nhiều thông tin về chiếc tai nghe này. Và cách mà nó hoạt động cũng như chất lượng âm thanh ra sao.