Tai iOS 9 sẽ giúp người sử dụng iOS 8 và các bản trước đó cập nhật được các tính năng mới. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách nâng cấp nhé!

Tai iOS 9 nâng cấp hệ điều hành iPhone, iPad, iPod

iOS 9 được coi là bước ngoặt thay đổi lớn của hệ điều hành iOS. Mặc dù Apple đã tạm ngừng cập nhật iOS 9 nhưng người dùng vẫn có thể tai iOS 9 từ máy tính để nâng cấp lên các thiết bị iPhone, iPad, iPod theo cách ngay dưới đây.

iPhone có gì đổi mới sau khi tai iOS 9

– Chế độ tiết kiệm pin: trên phiên bản này Apple sẽ sử dụng một tính năng tiết kiệm pin mới và nó có khả năng kéo dài thời lượng pin lên tới 3 tiếng 1 ngày nhưng sẽ tắt đi một số tính năng, hiệu ứng hình ảnh để tiết kiệm pin.

– Chế độ ghi chú tiện hơn: bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới như checklist, thêm ảnh và video. Ứng dụng note sau khi tai iOS 9 cũng cho phép bạn sắp xếp các ghi chú theo thứ tự và vẽ phác thảo các ghi chú bằng ngón tay.

– Phần chuyển ứng dụng được thay đổi giao diện mới: không được sắp xếp trải ngang màn hình như trước mà chúng được xếp chồng lên nhau thành chuỗi sau khi nâng cấp tai iOS 9.

– Bàn phím thay đổi: ở iOS 9 bạn chỉ cần bấm vào mũi tên chỉ lên thì toàn bộ các chữ cái trong bàn phím sẽ được chuyển sang chữ viết hoa

Quả thực iPhone sẽ như được thay một “bộ cánh” mới khi tai iOS 9. Tiếp theo, thủ thuật iPhone sẽ chia sẻ với bạn đường dẫn có thể bản iOS này.

Link tai iOS 9 chính thức

Trước khi nâng cấp bạn cần lưu ý:

  • Nên sao lưu dữ liệu lại trước để tránh rủi ro xảy ra trong quá trình update
  • Kiểm tra xem bộ nhớ còn ít, hãy xóa bớt dữ liệu
  • Sạc pin đầy đủ trước khi nâng cấp

Các bạn vào đây để tìm bản iOS 9 hợp với thiết bị

Sau khi tai iOS 9 theo từng phiên bản, ứng với từng thiết bị người dùng tiến hành cài đặt chúng thông qua iTunes như sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính và khởi động iTunes

Bước 2: Trong giao diện iTunes, chọn biểu tượng iPhone sau đó nhấn phím Shift đồng thời click vào Restore iPhone.

Bước 3: Lựa chọn Firmware đã tai iOS 9 về, click OK để máy tự động nâng cấp hệ điều hành là xong.

Trên đây là bài viết chia sẻ link download firmware iOS 9 và các bước để bạn có thể tự update. Rất đơn giản phải không nào? Trong quá trình tiến hành tai iOS 9 và nâng cấp, nếu có thêm thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động FoneCare

  • Địa chỉ: 127 Phố vọng. Hai Bà Trưng. Hà Nội
  • Hoạt động: 8:00-20:00h hàng ngày
  • Hotline0971.252.666
  • Email: tuvan@fonecare.com.vn