Thay Anten Wifi iPhone 6 liệu có ảnh hưởng đến điện thoại hay không ? Vì sao phải thay Anten Wifi trên điện thoại iPhone 6 ? Đây là một trong những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt tình trạng mua điện thoại cũ xảy ra rất nhiều trường hợp không bắt được Wifi hay Wifi kém. Hãy theo dõi chi tiết dưới đây để tìm hiểu được những thông tin hữu ích về tình trạng lỗi Wifi iPhone 6 nhé.

Thay Anten Wifi iPhone 6 có đảm bảo chất lượng

Việc bắt Wifi hiện nay từ các thiết bị di động trở nên rất phổ biến. Sẽ thật là bất tiện nếu iPhone bị hỏng bộ phận này. Bài viết thay anten Wifi iPhone 6, iPhone 6S Plus CPO chính hãng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin sửa chữa bộ phận quan trọng này giúp bạn.

Thay Anten Wifi iPhone 6 chính hãng – biểu hiện và nguyên nhân

Có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ “Dế iu” của bạn cần thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng. Đây là các biểu hiện thường gặp nhất:

  • Không thể bật/tắt wifi hoặc không thể kết nối với thiết bị phát wifi.
  • Wifi iPhone bị ẩn, không thể kết nối được
  • iPhone bắt wifi rất yếu, bạn phải đứng sát với modem wifi mới bắt được sóng
  • iPhone bật được wifi nhưng dò không ra mạng hoặc dò ra mạng wifi nhưng không thể kết nối dữ liệu

Câu hỏi tại sao điện thoại lại rơi vào tình trạng cần thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng như trên có thể là do rơi, va đập điện thoại vào vật cứng khiến điện thoại hỏng các main bên trong. Chẳng may rơi xuống nước khiến IC, vi mạch bị hư cũng là một lý do lớn.

Đôi khi, nguyên nhân cần thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng cũng có thể do xung đột phần mềm cài đặt bên trong máy hoặc lỗi từ nhà sản xuất. Tuy nhiên trường hợp này có xác suất xảy ra khá hiếm.

Tiếp sau đây, thủ thuật iPhone 6 sẽ giúp bạn tìm ra trung tâm sửa chữa đáp ứng yêu cầu thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng, uy tín, giá rẻ của bạn.

Thay Anten Wifi iPhone 6 chính hãng – giá và địa chỉ sửa chữa uy tín

Trước khi tìm địa chỉ thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng, các bạn có thể tự fix lỗi này với nguyên nhân do phần mềm như sau: Vào Settings (cài đặt) -> General (cài đặt chung) -> Reset (đặt lại) -> Reset Network Settings (đặt lại thiếp lập mạng). Sau đó hãy nhập lại mật khẩu cho mạng kết nối để cài đặt lại kết nối mạng.

Nếu đã thử phương pháp trên mà không được, thì bạn có thể hỏi ai đó đã từng thay linh kiện này. Hãy hỏi kinh nghiệm chính xác thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng giá bao nhiêu và ở đâu uy tín. Từ đó, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết để lựa chọn nơi vừa ý nhất cho mình.

Chúng tôi xin gửi đến bạn trung tâm sửa chữa FoneCare. Giá thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng tại đây chỉ 700 ngàn, rẻ nhất thị trường mà vẫn nhận được chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo.

FoneCare cam kết sử dụng linh kiện zin để thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng. Bạn cũng sẽ được kí tên lên các kinh kiện tránh nhầm lẫn trong quá trình sửa chữa và cũng có thể quan sát quá trình sửa chữa trực tiếp.