Thay màn hình iPhone 7 chính hãng – Câu hỏi của rất nhiều người dùng iPhone 7. Trong quá trình sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi những rủi ro liên quan đến “chú dế yêu”. Bài viết này sẽ đưa bạn lời khuyên về thời gian, lưu ý và địa chỉ sửa chữa uy tín.

Thay màn hình iPhone 7 chính hãng giá rẻ, chất lượng

Sau gần 1 năm ra mắt, iPhone 7 vẫn là một trong những chiếc smartphone có sức hút đặc biệt,lượng người dùng muốn sở hữu và tìm mua iPhone 7 vẫn khá lớn.  Tuy nhiên, dù là sản phẩm cao cấp tới mấy cũng hay mắc phải một số lỗi trong quá trình sử dụng, nhất là đối với những lỗi về màn hình cảm ứng. Vậy thay màn hình iPhone 7 CPO chính hãng ở đâu uy tín?

Khi nào cần thay màn hình iPhone 7 chính hãng?

  • Màn hình bị mất hiển thị, ố vàng màn, xuất hiện một vài điểm chết (Lỗi này thường khá nghiêm trọng)
  • Hình ảnh bị nhòe màu, nhòe mực
  • Màn hình cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.
  • Màn hình bị nứt vỡ (trường hợp này nếu như cảm ứng vẫn hoạt động, các chức năng không bị ảnh hưởng. Bạn chỉ vần thay mặt kính iPhone 7 là có thể khắc phục

Thay màn hình iPhone 7 chính hãng

Những lưu  ý và địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chính hãng uy tín

Lưu ý quan trọng khi thay màn hình iPhone 7 chính hãng: khi đi thay màn hình iPhone 7 chính hãng, các bạn nên biết những điều sau, để tránh bị tráo linh kiện hoặc thay phụ kiện không chất lượng:

  • Ghi lại số IMEI của máy
  • Ký tên lên 1 số linh kiện
  • Thay lấy ngay, không nên để qua ngày trong trường hợp có thể
  • Nếu có thể, hãy nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để tránh bị lừa hoặc nói thách giá.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chính hãng đáng tin cậy: 

Trên thị trường di động hiện nay có rất nhiều cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone 7. Tuy nhiên bạn đọc nên tìm cho mình một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chính hãng uy tín, đã được chứng nhận hoặc được nhiều người dùng tin tưởng. Bởi nếu không tinh ý, chúng ta rất dễ bị lừa mua phải những sản phẩm lắp ráp hoặc phụ kiện “đểu”.

Thay màn hình iPhone 7 chính hãng

Nếu bạn vẫn phân vân chưa thể tìm cho mình một nơi đáng tin cậy để gửi gắm, chúng tôi xin gửi đến bạn một địa thay màn hình iPhone 7 chính hãng chất lượng, giá rẻ. Đó là hệ thống cửa hàng MobileCity – nơi được nhiều người dùng tin tưởng không những để mua mà còn sửa chữa, “chăm chút” cho chú dế của mình.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chính hãng: Hệ thống cửa hàng MobileCity

Hà Nội
120 Thái Hà, Q. Đống Đa – Điện thoại: 097.120.6688 – 0969.120.120
398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy – Điện thoại: 096.1111.398 – 096.2222.398
TP.Hồ Chí Minh
123 Trần Quang Khải, Q.1 – Điện thoại: 0965.123.123 – 0822.300.600