Top thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ. LG G7 ThinQ có thiết kế khá sang trọng với khung viền kim loại và mặt lưng kính bo cong. Tuy nhiên, mặt sau được làm cong dần về cả 4 cạnh khiến máy trông mỏng và tinh tế. LG G7 ThinQ được LG tích hợp camera kép đặt theo chiều dọc, bao gồm một camera thường và một ống kính góc rộng đều có độ phân giải 16 MP. LG G7 ThinQ còn có chế độ siêu sáng cho phép nhận được ánh sáng nhiều gấp 4 lần so với độ phân giải thông thường.

Top thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ

Top thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ. LG G7 ThinQ còn có chế độ siêu sáng cho phép nhận được ánh sáng nhiều gấp 4 lần so với độ phân giải thông thường. LG G7 ThinQ là một chiếc điện thoại hoàn hảo. Với trí tuệ nhân tạo AI và các tính năng đặc biệt khác. Vì vậy nếu bạn đang dùng chiếc máy này. Mà chưa biết sử dụng những tính năng đặc biệt của máy thì thật đáng tiếc. bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn về top thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ.

Tùy biến tai thỏ

Năm 2018 có thể xem “tai thỏ” là xu hướng thiết kế của hầu hết các smartphone trên thị trường. Sau khi Apple ra mắt iPhone X, các nhà sản xuất Android đã tùy biến giao diện để phù hợp với thiết kế tai thỏ. Với chiếc G7, LG cũng có những tùy chỉnh cho lựa chọn của người dùng, ẩn đi khu vực tai thỏ. Bằng một vạch đen hoặc nổi bật với những vạch màu sắc.
Bằng cách mở Cài đặt –> Hiển thị –> Màn hình mới thứ hai và điều chỉnh theo ý của bạn.

Top thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ
Top thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ

Thêm hoặc xóa các nút điều hướng

3 phím điều hướng là các nút mặc định trong thanh điều hướng cho gần như tất cả các thiết bị Android. Bạn có thể thêm, xóa hoặc sắp xếp lại các nút này trên LG G7. Bằng cách đi tới cài đặt chọn màn hình chính. Bạn sẽ có thể thay đổi màu sắc của chính thanh đó và thêm hoặc xóa nhiều nút hơn ở dòng kết hợp nút.

Thay đổi chế độ xem

Xem dạng bảng hoặc lưới hoặc danh sách. Bạn có thể tùy chỉnh các chế độ xem khác nhau trong phần ứng dụng cài đặt của LG G7 ThinQ. Để thay đổi từ chế độ xem Tabs mặc định, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải. Của ứng dụng cài đặt và chọn chế độ xem danh sách. Lúc này bạn đã có thể lựa chọn các chế độ xem tùy thích. Top thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ.

Top thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ
Thay đổi hiển thị trên LG G7 thinQ

Tiết kiệm Pin

Có lẽ không phải ai cũng biết rằng bên cạnh độ sáng màn hình thì độ phân giải của màn hình càng cao, thì càng hao pin. LG đã thiết lập chức năng để giảm độ phân giải của chiếc G7 ThinQ. Do đó sẽ làm giảm lượng điện năng xử lý, giảm tiêu hao dung lượng của pin. Để giảm độ phân giải của màn hình của máy. Chúng ta vào trong Cài đặt (Settings) > Hiển thị (Display) > Độ phân giải màn hình (Screen resolution). Và với thao tác trượt dấu chấm sang trái/phải để điều chỉnh mức độ phân giải. Thấp, trung bình hoặc cao.

Top thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ
Thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ

Lưu ý: Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa dung lượng pin thì hãy giảm độ phân giải màn hình xuống mức thấp nhất.

Tạo ảnh Gif dễ dàng

Nếu tính năng Screen Capture của Floating Bar được kích hoạt. Nó sẽ bao gồm một công cụ Gif để ghi lại và tạo ra một hình ảnh động. Từ bất cứ điều gì trên màn hình của bạn vào thời điểm đó.

Để bật tính năng đó bạn truy cập thanh nổi (Floating Bar) và vuốt đến các công cụ chụp màn hình. Sau đó chọn nút “GIF”. Thay đổi kích thước khung ảnh bạn muốn ghi lại. Sau đó nhấn nút ghi chấm tròn có màu đỏ và nhấn để dừng khi bạn hoàn tất. Chọn lưu hoặc chia sẻ tác phẩm của bạn.

Bật hoặc tắt bảng tin thông minh

Smart Bulletin là một tính năng trên các smartphone của LG. Nó nằm ở bên trái của màn hình chủ của bạn. Và hiển thị các phím tắt khác nhau để điều khiển nhạc và cập nhật các thông tin của bạn dựa trên thời gian trong ngày. Như hôm nay bạn đi được bao nhiêu bước chân, thời tiết lúc này thế nào. Nếu bạn không quá nhiều thứ xuất trên màn hình, bạn cũng có thể tắt nó đi bằng cách vào Cài đặt (Settings) > Hiển thị (Display) > Màn hình chính (Home screen). Ngoài ra, với thao tác này, bạn có thể tùy chỉnh những gì sẽ được hiển thị trong Bản tin thông minh (Smart Bulletin).

Top thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ
Top thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ

Tắt nút trợ lý Google (Google Assistant)

Nút để gọi trợ lý ảo Google (Google Assistant) là một chức năng khá hay. Nhưng trên thực tế, nó cũng gây không ít vướng víu, khiến cho Google xuất hiện một cách không cần thiết. Nếu bạn mệt mỏi khi “chị Google” đang cố nói chuyện với bạn hãy tắt ngay đi.

Vào Cài đặt (Settings) > Tiện ích mở rộng (Extensions) > Phím tắt (Shortcut keys) sau đó tắt nút Trợ lý Google (Google Assistant key).

Ghim ứng dụng

Một điều khá hữu ích khi sử dụng thiết bị LG là khả năng ghim ứng dụng và giữ cho ứng dụng không bị đóng. Để ngăn ứng dụng bị đóng, nhấn vào nút ứng dụng gần đây trong thanh điều hướng. Sau đó nhấp vào biểu tượng cái đinh bấm trên thẻ của ứng dụng. Lúc này, khi bạn đóng tất cả ứng dụng khác thì những ứng dụng được ghim sẽ vẫn mở.

Vậy trên đây là top thủ thật hay trên điện thoại LG G7 ThinQ. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong khi sử dụng máy.