Dòng máy được sử dụng hệ điều hành Android thường được đánh giá khá cao bởi chúng vừa có những thiết kế đẹp, cấu hình ổn định. Tuy nhiên, thỉnh thoảng khách hàng lại khá khó chịu khi máy điện thoại của bạn lại xuất hiện cảnh báo tin nhắn không gửi được khi gửi đến các đầu số 191, 999, 1221… Vậy lỗi tin nhắn không gửi được trên Android phải làm thế nào?

Lỗi tin nhắn không gửi được trên Android phải làm thế nào?

Để khắc phục lỗi này bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào màn hình điện thoại và tìm phần cài đặt

Bước 2: Vào phần cài đặt > Quản lý ứng dụng

Bước 3: Trong phần Quản lý ứng dụng bạn kéo và tab Tất cả

Bước 4: Khi tab Tab Tất cả hiện ra > Tin nhắn

Bước 5:Chọn ứng dụng Tin nhắn sẽ hiện ra một hộp thư thoại với nội dung là Không cho phép.

Bước 6: Bạn click vào Không cho phép và chọn lại là Hỏi hoặc Luôn cho phép.

Nếu bạn chọn Hỏi thì mỗi lần bạn nhắn tin sẽ xuất hiện cảnh báo, bạn phải xác nhận cho mỗi lần gửi tin. Còn bạn chọn Luôn cho phép thì khi nhắn tin bạn sẽ không có cảnh báo nào xuất hiện.

Trên đây là những thao tác hướng dẫn cách bạn khắc phục tình trạng lỗi tin nhắn không gửi được trên Android, hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích

Có nên mua điện thoại Androi?

Vậy có nên mua điện thoại androi hay không? Có thể nói, điện thoại điện thoại androi là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại điện thoại androigiá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được cả điện thoại androi giá rẻ nhất. Nếu muốn lỗi tin nhắn không gửi được trên Android, họ sẽ làm cho bạn. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại điện thoại Androi miễn phí.