Chúng tôi tiếp tục chia sẻ và đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi 3s qua bài viết dưới đây nhằm giúp bạn biết rõ nhất về chiếc điện thoại mới ra mắt của thị trường smartphone. Xiaomi Redmi 3s là chiếc điện thoại nâng cấp từ phiên bản Xiaomi Redmi 3 của nhà sản xuất Trung Quốc, đã thu hút rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm. Với mưc gá hấp dẫn người dùng và cấu hình mạnh mẽ chắc chắn bạn khó có thể rời mắt khỏi sản phẩm.

Ảnh:
Xiaomi Redmi 3s sự chọn lựa hàng đầu

Thiết kế Xiaomi Redmi 3s cải tiến tương tự như Xiaomi Redmi 3

Dưới đây sẽ là những đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi 3s độc đáo, ấn tượng  và chi tiết nhất.

Được trang bị thiết kế bo tròn mềm mại các góc cạnh cho cảm giác chắc tay khi cầm. Cùng với mặt lưng được làm bằng kim loại nhưng không phải nguyên khối, đây chính là điểm khác biệt trên chiếc điện thoại Redmi 3s. Một thay đổi nhỏ trên chiếc điện thoại này giúp tăng khả năng bắt sóng cho Redmi 3s, nhà sản xuất đã bố trí thêm 2 dải nhựa trên và dưới của máy sẽ giảm thiểu tối đa việc nóng máy trong quá trình sử dụng. Đồng thời thiết kế mặt lưng Xiaomi Redmi 3s vẫn được tạo điểm nhấn bởi những đường kẻ caro lạ mắt khác với thế hệ tiền nhiệm Xiaomi Redmi 3.

Thiết kế ấn tượng trên Xiaomi Redmi 3s

Cấu hình mạnh mẽ trên Xiaomi Redmi 3s

Điện thoại Xiaomi Redmi 3s được nhà sản xuất trang bị chip Qualcomm 430, RAM 2 GB cùng với đó là viên pin 4100 mAh mang đến hiệu năng xử lý tác vụ mượt mà. Bạn có thể mở nhiều ứng dụng một lúc mà không hề thấy bất cứ hiện tượng giật, lag nào. Ngoài ra, bộ đôi camera có độ phân giải 5 Mp cho camera trước và 13 Mp cho camera sau cho khả năng chụp hình ấn tượng. .

Xiaomi Redmi 3s xuất hiện với sự trở lại của cảm biến vân tay ở mặt lưng tương tự như tính năng từng được xuất hiện trên Xiaomi Redmi Note 3 khiến người dùng thực sự hài lòng. Ngoài ra, dung lượng pin được nhà sản xuất chú trọng trang bị viên pin 4100 mAh cho người dùng công nghệ những trải nghiệm thoải mái trong vòng một ngày với tất cả các ứng dụng, kéo dài 2 đến 3 ngày nếu chỉ để thực hiện nghe gọi bình thường.

Ảnh:
Cấu hình Xiaomi Redmi 3s mạnh mẽ

Với những đặc điểm nổi trội và cải tiến mới lạ được nhà sản xuất tỉ mỉ trau truốt trên thiết kế mới của mình. Nếu như bạn còn đang ngần ngại chọn lựa cho mình sản phẩm thì hãy loại bỏ suy nghĩ và đặt hàng cho mình ngay tại thời điểm này để có được những trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết HTC One M9