Thiết bị iPhone 8 có thể sẽ có thiết kế mới đi cùng nhiều tính năng đặc biệt. Nhưng, iPhone 7 vẫn là lựa chọn đáng tiền cho người dùng với đầy đủ các tính năng của điện thoại cao cấp. iPhone 6 vẫn là sản phẩm thành công nhất của Apple trong 3 năm qua. Tuy nhiên, thiết kế cải tiến, một số tính năng được thêm vào giúp iPhone 7 CPO vẫn là sản phẩm đáng mua.

Có thể thấy, thiết kế của điện thoại iPhone 7 khá tốt. Nhiều khả năng, hãng Apple sẽ dựa trên nguyên mẫu này để phát triển sản phẩm tiếp theo. iPhone 8 sẽ có viền siêu mỏng, màn hình cong và to hơn. Ngoài ra, sản phẩm sẽ mỏng hơn phiên bản trước cũng như có camera, pin tốt hơn.
Chắc hẳn nó sẽ biến iPhone 8 trở thành ngôi sao. Dù vậy, đừng quên iPhone 7 vẫn là một chiếc điện thoại hàng đầu. Có thể nó không sở hữu sạc không dây hay màn hình bé hơn so với Galaxy S8, nhưng những tính năng của nó là đủ để đáp ứng nhu cầu của bất cứ người dùng nào.

Hơn nữa, khi ra mắt sản phẩm mới, chắc chắn iPhone 7 sẽ được giảm giá với mức giảm khoảng 100 USD.

Theo một thông tin mới nhất, có thể iPhone 8 sẽ có mức giá trên 1.000 USD (22 triệu đồng). Lúc đó, iPhone 7 sẽ trở thành một lựa chọn tốt trong tầm giá. Người dùng có thể hưởng mọi tiện ích, tính năng của dòng điện thoại cao cấp với mức giá hợp lý.

Chắc chắn iPhone 7 sẽ không lỗi thời khi Apple ra mắt sản phẩm tiếp theo mà là sản phẩm đáng mua nhất.