Samsung Galaxy S10 nằm trong bộ 3 sản phẩm mới ra mắt của Samsung. Nó có rất rất nhiều cải tiền mạnh mẽ so với thế hệ trước. Khi được mở bán, S10 cũng đã phá hàng loạt những kỉ lục bán hàng và khá được yêu thích. Vậy điều gì đã khiến S10 có thể thành công đến vậy? Hãy đến với bài viết “đánh giá Galaxy S10-cuộc cách mạng của Samsung” này nhé.

Đánh giá Galaxy S10 qua thiết kế

Đánh giá Galaxy S10
Đánh giá Galaxy S10

Bây giờ ta hãy đi đánh giá Galaxy S10 qua thiết kế. Về phần mặt sau, Samsung vẫn trung thành với thiết kế kính bóng bẩy. Điểm làm mình thích thú nhất chính là cụm camera sau. Chúng đã được thiết kế gọn gàng hơn với 3 thấu kính khá hầm hố. Cả 3 chiếc máy đều giữ jack cắm tai nghe 3.5 mm và loa ngoài. Các khe loa ngoài có diện tích lớn hơn so với thế hệ trước.

Màn hình rực rỡ

Đánh giá Galaxy S10
Đánh giá Galaxy S10

Đầu tiên hãy đến với thứ ấn tượng nhất của S10. Đó chính là màn hình. Để đánh giá Galaxy S10 qua màn hình. Ta thấy được Galaxy S10 có màn hình khá rực rỡ. Đó là vì máy được trang bị tấm nền AMOLED tràn viền ở mặt trước. Màn hình của Galaxy S10 có kích thước 6.1 inch. Điểm nổi bật nhất chính là cụm camera được đặt trong màn hình.
Khi sử dụng, nó sẽ không gây quá nhiều khó chịu như màn hình tai thỏ. Đặc biệt, Samsung đã có bộ hình nền có thể che toàn bộ phần camera này đi.

Camera xuất sắc

Đánh giá Galaxy S10
Đánh giá Galaxy S10

Tiếp tục ta hãy đi đánh giá Galaxy S10 qua camera. Với camera chính, ta có một cụm gồm 3 camera. Trong đó ta có cảm biến chính với độ phân giải 12 MP khẩu độ f/1.5-2.4. Tiếp tục là camera telephoto 12 MP, khẩu độ f/2.4. Tiếp đó là camera góc rộng 16 MP, f/2.2. Galaxy S10 sẽ có duy nhất 1 camera selfle với độ phân giải 10 MP. Ta có thể đánh giá Galaxy S10 có camera trong điều kiện ánh sáng thuận lợi. Cả 3 camera đều cho hình ảnh sắc nét, độ chi tiết cao. Máy có tốc độ chụp và lấy nét ở cả ba camera đều rất nhanh. Màu sắc có phần nịnh mắt hơn so với thực tế, đặc biệt màu xanh được đẩy lên cao.

Hiệu năng vô cùng mạnh mẽ

Đánh giá Galaxy S10
Đánh giá Galaxy S10

Ta có thể đánh giá Galaxy S10 có cấu hình mạnh mẽ nhất hiện tại. Khi nó được trang bị những con chip mạnh mẽ nhất hiện tại. Với những thị trường như Hàn Quốc, Việt Nam. S10 sẽ được trang bị con chip Exynos 9820. Còn đối với một vài thị trường khác như Mĩ hay Trung Quốc thì máy lại có con chip Qualcomm Snapdragon 855. Cho dụ hiệu năng của con chip từ Qualcomm sẽ mạnh hơn. Nhưng không thể phủ nhận cả hai vẫn cho chúng ta sức mạnh thật sự mạnh mẽ.

Những tính năng nổi bật

Đánh giá Galaxy S10
Đánh giá Galaxy S10

Ta có thể đánh giá Galaxy S10 khá toàn diện. Máy được cài sẵn One UI trên nền Android 9.0 (Pie). Thêm một tính năng được đánh giá là khá thú vị trên Galaxy S10 là cảm biến vân tay dưới màn hình. Samsung khá tự tin về tính hiệu quả của phương thức bảo mật này. Khi hãng quyết định loại bỏ cảm biến vân tay ở mặt sau. Cạnh dưới máy bao gồm cổng USB Type C để sạc và truyền dữ liệu tốc độ cao. Cả 3 chiếc máy đều giữ jack cắm tai nghe 3.5 mm. Một tính năng đáng chú ý nữa trên 2 phiên bản Galaxy S10 và Galaxy S10+ là khả năng sạc không dây ngược.