Mặc dù, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhưng sản phẩm mới như Samsung Galaxy S6. Tuy nhiên không vì thế mà Samsung Galaxy S5 không được người dùng yêu thích. Với những tính năng hấp dẫn, đây vẫn trở thành chiếc smartphone được nhiều người lựa chọn. Samsung Galaxy S5

Hướng dẫn Chọn mua và Test máy Samsung Galaxy S5.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra để chọn mua Samsung Galaxy S5 và Cách Test máy Samsung Galaxy S5 ưng ý.

Kiểm tra ngoại hình máy Samsung Galaxy S5.

Đối với một chiếc điện thoại thông minh, màn hình là yếu tố vô cùng quan trọng. Đấy chính là giao diện để bạn làm việc và thao tác trên chiếc smartphone của mình. Bạn hãy để ý xem màn hình có bị xước hay không? Bởi khi xuất hiện những vết xước lúc sử dụng bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu. Còn nếu là một chiếc máy cũ, có tấm dán màn hình thì bạn nên bóc tấm dán ấy đi để kiểm tra được chính xác nhất.

 Samsung Galaxy S5

Đặc biệt, chiếc S5 phần khung viền không phải là nhôm. Do vậy nó rất dễ bong tróc, chính vì vậy bạn nên chọn chiếc điện thoại càng mới càng tốt. Ở các cạnh trên, dưới chiếc smartphone này có các cổng kết nối. Bạn cũng nên kiểm tra bằng cách cằm vào xem chúng có thực sự hoạt động tốt không.

Ngoài ra, nếu cẩn thận hơn bạn có thể tháo rời phần nắp lưng của máy. Ra kiểm tra xem pin, các chân tiếp xúc giắc cắm có dấu hiệu hư hỏng không? Đấy là những điều bạn cần lưu ý khi kiểm tra ngoại hình chiếc Samsung Galaxy S5. Tuy nhiên, nếu là một sản phẩm mới thì bạn nên có thêm phần kiểm tra mã IMEI.

Kiểm tra các chức năng bên trong của máy.

Cũng như các dòng smartphone khác, Samsung Galaxy S5 cũng có một mã kiểm tra máy nhất định. Bạn hãy vào phần bàn phím và nhập dãy ký tự *#0*# vào máy. Sẽ hiện ra cho bạn một vài bài test cơ bản. Bãn hãy thực hiện lần lượt hết các bài test này theo sự hướng dẫn của máy. Thao tác ở các bài test này cũng khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo thêm ở những bài test đối với chiếc Samsung Galaxy S6.

 Samsung Galaxy S5Nếu các bài test kia đều làm bạn hài lòng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bỏ túi chiếc Samsung Galaxy S5 mà không còn phải ngần ngại gì nữa.

Vậy với một số bước đơn giản bạn đã hoàn thành các bước kiểm tra và Test máy Samsung Galaxy S5 rồi.

Tham khảo Video Hướng dẫn Kiểm tra và Test máy Samsung Galaxy S5