Đánh giá Google 3XL dưới đây sẽ so sánh thiết kế tai thỏ của chiếc điện thoại này với những sản phẩm Flagship của những hãng khác.

Đánh giá Google 3XL với những chiếc Flagship khác

Để Đánh giá Goolge 3XL về thiết kế, chúng ta sẽ so sánh Google 3XL với 2 chiếc điện thoại khác đang hot trên thị trường hiện nay. Đó chính là One Plus 6T và IPhone XS Max để nhận thấy thiết kế tai thỏ khác nhau như thế nào. Liệu Google 3XL có hợp lý khi thiết kế tai thỏ khác biệt?

Đánh giá Google 3XL về thiết kế “Tai thỏ”

Một trong những điều khiến người ta tranh cãi nhiều nhất về Google Pixel 3XL chính là phần tai thỏ có kích thước quá to của nó. Còn bị nhiều người nói đùa với cái tên “Tai trâu”. Tuy nhiên, liệu điều này có thực sự xấu như chúng ta nghĩ hay không? Pixel 3XL sẽ trông như thế nào khi so sánh “Tai thỏ” với các dòng Flagship Android phổ biến khác và với cả iPhone mới của nhà sản xuất Apple.đánh giá google 3xl

Màn hình của Google 3XL và One Plus 6T

Công bằng mà nói thì tai thỏ của Google Pixel 3XL không quá lớn. Nó còn tạo ra cảm giá đẹp hơn so với thiết kế của iPhone XS Max. Vấn đề là tai thỏ trên thiết bị của Google dài hơn. Dù gì phía trước được Google trang bị đến 2 camera selfie chứ không phải một. Nhiều người dùng không để ý đến chi tiết này. Và họ quá quen thuộc với tai thỏ của những sản phẩm khác. Nên khi Google pixel đột phá thì họ lại thấy nó xấu so với thực tế.

đánh giá google 3xl

Hiển thị biểu tượng của One Plus 6T và Google 3XL

Có thể thấy ở trên Google 3XL và One Plus 6T đều chạy ứng dụng google chrome. Điều đặc biệt ở đây là phần tai thỏ của Google 3XL hiển thị rõ thông báo. Và biểu tượng hơn so với One Plus 6T.

Điều này thực sự cũng mang lại lợi ích chứ không tồi tệ như chúng ta nghĩ đúng không nào?. Đó là điều kiện để Google sử dụng font chữ to hơn. Rõ hơn cho các thông báo và biểu tượng.

Đánh giá Google 3XL, so sánh thiết kế với One Plus 6T và IPhone XS Max

Có thể bạn nghĩ tai thỏ lớn ngăn cản tới việc xem nội dung toàn màn hình. Và hãy nghĩ đến lợi ích mà nó mang đến khi có thể hiển thị nhiều thông báo hơn với kích thước lớn hơn, font chữ lớn hơn và có thể dễ dàng thấy hơn.

Và dưới đây là ảnh so sánh giữa Google 3XL, One Plus 6T và IPhone XS Max:

đánh giá google 3xl

Hình ảnh so sánh rõ ràng về tai thỏ của 3 chiếc smartphone

Có thể thấy trên hình ảnh đã được so sánh rõ ràng thiết kế tai thỏ của 3 chiếc máy này. Theo bạn thì Google 3XL có thực sự chiếm được tình cảm của người dùng với chiếc tai thỏ đột phá này?