Mới đây Google đã cập nhập ứng dụng Google tìm kiếm, tinh chỉnh một số chức năng cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin dễ dàng qua iMessage.

Xem thêm : iPad Mini 2 cũ giá cực sốc người dân đổ xô đi mua.

Bạn rất dễ làm quen với ứng dụng này, khi cần tìm kiếm hay chia sẻ thông tin nào đó như video, danh nghiệp, ẩm thực. Bạn chỉ cần chạm vào những biểu tượng gợi ý để khám phá và chia sẻ trực tiếp trong môi trường iMessage. Ở bên phải thanh tìm kiếm có nút dành riêng để chuyển đổi sang chế độ tìm ảnh GIF. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Google lên điện thoại, chỉ cần cập nhập lên biên bản mới nhất để sử dụng tín năng mới này. Rất tiếc ứng dụng này chỉ mới hỗ trợ tại Mỹ, nếu bạn muốn sử dụng cần Face IP để sử dụng tại Việt Nam.

Hãng đã từng xây dựng tính năng này trong năm ngoái, hiện tại ứng dụng này đã được tích hợp và hoạt động với bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ trang web từ Safari, bạn có thể chọn để Google giúp bạn tự động lấy thông tin đề xuất có liên quan cho bạn mà không cần phải thoát ra để tìm kiếm những thông tin liên quan. Ví dụ, bạn đang cần tìm thông tin về ” cách nướng cá”  Google sẽ tự động đề xuất những từ liên quan lên trực tiếp màn hình iMessage của bạn.