Mới đây trong một bản cập nhật mới nhất của mình Google đã trang bị thêm một tính năng rất hữu ích cho chrome. Với tính năng này người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn khi lướt web, không lo âm thanh quảng cáo làm phiền.

Hiện nay trình duyệt web chrome của google là trình duyệt có một lượng người dùng lớn nhất trên thế giới trên cả máy tính và điện thoại di động. Trong các bản cập nhật mới nhất của trình duyệt này thường là những bản nâng cao bảo mật và vá lỗi đem lại cho người dùng những trải nghiểm tốt nhất khi sử dụng. Phiên bản cập nhật mới nhất gần đây của Google chrome cũng vậy.

 

Với tính năng mới nhất của Google Chrome người dùng có tắt tất cả âm thanh trên trang web bằng cách nhấp chuột phải vào tab và chọn tắt tiếng trang web (Mute site). Hoặc cũng có một cách khác là bạn mở phần cài đặt của trang web đó lên và kéo xuống mục âm tháng (Sound) rồi chọn chặn (Block). Như vậy là các trang web sẽ bị tắt tiếng ngay cả khi bạn truy cập trên tab ẩn danh.

Và khi bạn muốn nghe video hay âm thanh từ trang web đã bị tắt tiếng thì chỉ cần nhấp chuột phải vào tab và chọn bật tiếng trang web (Unmute site). Với tính năng này người dùng có thể lướt web thoải mái hơn không lo bị âm thanh làm phiền gián đoạn.