Cài đặt Official Android 6.0 Marshmallow OTA cho HTC One M8 mới được sử dụng trong thời gian gần đây. Để biết chi tiết hơn chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Cài đặt Official Android 6.0 Marshmallow OTA cho HTC One M8

Gần đây nhất  HTC One M8 đã có thể chính thức cài đặt Official Android 6.0 Marshmallow OTA. One M8 sẽ trở thành thiết bị mà không phải dòng Nexus thứ hai đã nhận được bản cập nhật OTA chính thức. Tuy nhiên sự ổn định và các vấn đề sửa lỗi được HTC nâng cấp.

Cài đặt Official Android 6.0 Marshmallow OTA
Cài đặt Official Android 6.0 Marshmallow OTA cho HTC One M8

Bạn có thể chờ đợi tới khi có thông báo cập nhật trên điện thoại qua OTA. Hoặc tải về ngay tại bài viết này và cài đặt nó bằng cách sử dụng hướng dẫn này. Vì vậy, liên tục kiểm tra tại phần cập nhật phần mềm trong About Phone để cập nhật một cách nhanh nhất.

AloAndroid đã liệt kê phương pháp thủ công để cài đặt các gói cập nhật OTA trên firmware stock. Nó có thể được cài đặt bằng cách sử dụng tùy chọn Apply Updates trong menu của stock Recovery. Đối với ai đã Root hoặc cài đặt Recovery tuỳ chỉnh thì không nên thử vì nó có thể gây ảnh hưởng tới thiết bị của bạn.

Cài đặt Android 6.0 Marshmallow OTA Update cho HTC One M8

  • Tải về tập tin zip OTA từ mục Tải về ở trên.
  • Chuyển tập tin zip OTA vào trong lưu trữ nội bộ của điện thoại.
  • Bây giờ, bạn cần phải khởi động HTC One M8 vào chế độ Recovery. Để khởi động vào stock Recovery, hãy tắt nguồn điện thoại và bấm và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng lúc trong vòng 4-5 giây. Khi vào menu bootloader, chọn tuỳ chọnrecovery.
  • Khi bạn khởi động điện thoại vào chế độ Recovery Mode, hãy chọn Apply Updates from Storage và tìm đến file OTA bạn vừa lưu trên điện thoại của bạn. Chọn storage 0 nếu có thông báo nhắc nhở trên màn hình.
  • Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu và sẽ mất khoảng 1 vài phút.
  • Sau khi cài đặt thành công, điện thoại sẽ tự khởi động lại. Nếu không thì hãy quay lại và chọn reboot to system trên tuỳ chọn của Recovery.

Sau khi khởi động lại, bạn đã có thể thưởng thức firmware mới nhất trên chiếc HTC One M8 của mình. Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt Official Android 6.0 Marshmallow OTA cho HTC One M8. Chúc bạn thành công.