Bạn có nên mua HTC One M9 hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng smartphone. Bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều điện thoại cho bạn chọn lựa. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn chọn cho mình chiếc điện thoại HTC One M9 ưng ý nhất.

HTC One M9 trẻ trung sang trọng

Lý do chọn mua HTC One M9

Nhiều người đặt ra câu hỏi có nên mua HTC One M9 hay không? Vậy lý do gì họ lại muốn sở hữu chiếc điện thoại HTC One M9? Vì sao lại có quá nhiều thắc mắc, phân vân chọn mua sản phẩm này đến vậy?…Thực chất chiếc HTC One M9 là một sản phẩm cao cấp được xếp hạng hàng đầu công nghệ HTC có cấu hình mạnh mẽ ngang tầm với nhiều hãng nổi tiếng khác. Gây sự chú ý cực kỳ lớn ở thời điểm mới tung ra thị trường.

Hơn thế nữa mức giá của HTC One M9 vô cùng hấp dẫn so với cấu hình và thiết kế máy. Vì vậy bạn nên sở hữu cho mình chiếc điện thoại One M9. Nên điều này để được trải nghiệm mọi tính năng tốt nhất, hiệu quả nhất. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chiếc HTC One M9.

HTC One M9 chính hãng giá hấp dẫn

Điểm nổi bật trên HTC One M9 tinh tế

Thiết kế HTC One M9 khá đặc biệt với màn hình và phần khung phía. Sau được làm tách rời bằng một rãnh lõm. Bao quanh máy làm nổi bật phần mặt trước của thiết bị. Khi máy bị va đập thì phần viền khung máy rất cứng cáp. Nó có thể bảo vệ màn hình rất tốt. Mặt sau của máy được giữ nguyên bộ khung nguyên khối. Nó được ngăn bởi các dải cao su giúp máy bắt sóng tốt hơn. Mang đến cho người dùng sự thoải mái khi cầm và sử dụng các tính năng.

Hơn nữa, cấu hình máy của HTC One M9 vô cùng cao cấp với bộ vi xử lý Snapdragon 810. Với khả năng tính toán 64 bit, 3GB RAM và bộ nhớ trong là 32GB. Cho tốc độ xử lý nhanh chóng và mượt mà, trơn chu… Không hề xảy đến hiện tượng giật, lag… Ngoài ra, camera của HTC One M9 được trang bị khá ấn tượng. Với camera trước 4MP dùng công nghệ UltraPixel ở phía sau đi.

Và đưa nó ra phía trước coi như là một sự nâng cấp mới. Còn camera phía sau là một cảm biến BSI với độ phân giải là 20MP. Nó đi kèm đó thì camera này cũng cho khả năng chống rung quang học. Máy được bảo vệ tuyệt đối bởi lớp kính sapphire ngoài cùng. Chất lượng hình ảnh mà HTC One M9 mang lại vô cùng ấn tượng và hoàn hảo. Dung lượng pin đạt 2840 mAh. Pin tương đương với thời gian sử dụng của chiếc điện thoại HTC One M8. Nên bạn có thể trải nghiệm trong 1 đến 2 ngày mà không hết pin.

Mua ngay HTC One M9 chính hãng

Chắc chắn chiếc HTC One M9 là sự chọn lựa thông minh cho bạn. Bạn đừng ngần ngại hay phân vân nữa. Hãy trực tiếp sử dụng để nhận thấy những trải nghiệm ấn tượng trên dòng sản phẩm này.

Xem thêm: Có nên mua điện thoại HTC One M8 hay không?