HTC One E9 là sản phẩm có chất lượng camera tương đối tốt và thu hút người dùng. Cùng chúng tôi đánh giá camera HTC One E9 để biết roc nhất về chức năng chụp hình của chiếc điện thoại này. Đồng thời giúp bạn chọn lựa cho mình sản phẩm điện thoại tốt nhất.

Ảnh:
HTC One E9 sở hữu camera chính 13 Mp, camera phụ 4 Mp

Camera HTC One E9 sở hữu thông số ấn tượng

HTC One E9 sở hữu camera chính 13 Mp, camera phụ 4 Mp, Auto Focus, cảm biến BSI, khẩu độ f/2.2, ống kính 28 mm, công nghệ Ultra Pixels có khả năng quay phim Full HD 1080p. Cho người dùng công nghệ những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng bởi chất lượng hình ảnh mà HTC One E9 mang lại.

Những đánh giá camera HTC One E9 từ các chuyên gia công nghệ khẳng định rằng đây là chiếc máy có khả năng chụp nhanh, lấy nét tốc độ và không bỏ lỡ bất cứa khoảnh khắc tuyệt vời nào trong cuộc sống. rất thích hợp cho bạn mang theo trong các chuyến du lịch. Camera HTC One E 9 có rất nhiều tùy chỉnh cho người dùng thoải mái chọn chế độ như : ISO, EV , cân bằng trắng, cùng các chế độ chụp khác nhau như: Chụp ban đêm, HDR, Chân dung, Manual…

Ảnh:
HTC One E9 có khả năng lấy nét và xử lý ảnh nhanh

Ưu nhược điểm của camera HTC One E9

HTC One E9 có khả năng lấy nét và xử lý ảnh nhanh cùng với khả năng chụp Close up xuất sắc. Có chế độ chỉnh tay và cho phép phơi sáng. Máy có khả năng chụp HDR chuẩn chỉnh… Tuy nhiên khả năng lấy nét khi chụp trong điều kiện thiếu sáng và ban đêm ở HTC One E9 chưa tốt. Gần như không có khả năng chống rung. Và không tích hợp sẵn bộ lọc màu cũng như các hiệu ứng trên đàn anh của mình. Nhưng nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến tính năng chụp hình trên chiếc điện thoại HTC One E9 khi người dùng trực tiếp trải nghiệm.

camera HTC One E9
HTC One E9 có chất lượng camera tương đối ổn định

Nhìn chung chiếc điện thoại HTC One E9 có chất lượng camera tương đối ổn định. So với mức giá mà nhà sản xuất trang bị cho thiết bị của mình. Mặc dù không thể so sánh được với những chiếc điện thoại cao cấp. Nhưng nó vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng công nghệ. Nếu như bạn yêu thích chiếc điện thoại HTC One E9. Bạn hay đi du lịch, yêu thích chụp ảnh. Bạn nên chọn chiếc điện thoại HTC One E9 đầy ấn tượng với chức năng chụp hình.

Xem thêm: Đánh giá camera HTC One M10