Cùng chúng tôi đánh giá camera HTC One M10 để tìm hiểu về tính năng chụp hình của sản phẩm được cho là vô cùng mạnh mẽ với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820, tích hợp bộ nhớ Ram 4GB, màn hình kích thước 5.1 inch cùng thiết kế mới mẻ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biêt thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Camera điện thoại HTC One M10 cho hình ảnh tuyệt vời

Camera HTC One M10 độc đáo, ấn tượng

Thiết kế trên camera HTC One M10 có phần lồi lên so với mặt lưng máy kèm với cụm đèn flash LED kép nằm bên phải camera và có thêm cảm biến được cho là module lấy nét bằng laser. Camera chính được nâng cấp lên 12 Mp, f/1.8 cùng công nghệ ultrapixel, hỗ trợ chụp ảnh rất tốt trong điều kiện thiếu sáng, tốc độ lấy nét chỉ 0,2 giây và có khả năng chống rung quang học và khả năng quay video 4K. Camera trước đạt 5 Mp với ống kính siêu rộng và khả năng chống rung quang học để người dùng chụp ảnh selfie mượt và nhanh hơn.

Ngoài những ưu điểm như hình ảnh có chi tiết tốt trong mọi điều kiện, nhiễu ít ở ánh sáng yếu, khả năng cân bằng trắng tốt, phơi sáng tốt và lấy nét nhanh, chính xác. Tuy nhiên, HTC One M10 có một số nhược điểm như độ sắc nét bị giảm ở các góc, ảnh chụp ngoài trời mất chi tiết nếu ở vùng quá sáng, tính năng của đèn flash không tốt…Làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng. Mặc dù so với các sản phẩm điện thoại hiện đại khác thì HTC One M10 cho chất lượng chụp ảnh tốt nhất có thể so sánh với Samsung Galaxy S7 Edge. Với những đánh giá camera HTC One M10 này bạn có muốn sở hữu chiếc điện thoại này không?

Điện thoại HTC One M10 có cấu hình mạnh mẽ

Có nên sở hữu HTC One M10 tại thời điểm này

Thực chất chiếc điện thoại HTC One M10 là một thiết bị cao cấp hàng đầu công nghệ. One M10 được đánh giá rất cao. Nếu như bạn thực sự yêu thích chiếc điện thoại HTC này. Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên trải nghiệm nó ngay hôm nay. Ở bài viết trước chúng tôi cũng đã đánh giá chi tiết cấu hình máy. Và thấy được khả năng xử lý mà HTC One M10 mang lại cho người dùng.

Cùng với thiết thiết kế sang trọng, đẳng cấp HTC One M10 là sản phẩm độc đáo. Máy khá ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, mức giá mà nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm này không hề thấp.

Điện thoại HTC One M10 có độ phân giải 12 Mp

Trên đây là những đánh giá camera điện thoại HTC One M10. Mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng những thông tin này mang lại cho bạn sự thích thú.

Xem thêm: Đánh giá camera HTC One M9

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi!