Dưới đây là những đánh giá camera HTC One M9 chi tiết cụ thể nhất cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về tính năng chụp hình trên chiếc HTC One M9 so với những chiếc điện thoại cùng mức giá thậm chí là cao cấp hơn.

Khả năng chụp ảnh trên HTC One M9 chính hãng

HTC One M9 có thiết kế tương đối trẻ trung năng động và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng công nghệ. Tuy nhiên, hiện đa phần giới trẻ thích những sản phẩm điện thoại có tính năng chụp hình đẹp với cấu hình cao cấp và giá bán rẻ. HTC One M9 liệu có nằm trong top điện thoại chụp hình đẹp?

Chất lượng camera HTC One M9 cải tiến vượt trội

Những đánh giá camera HTC One M9 cải tiến:

Trang bị cụm camera kép Duo Camera có độ phân giải camera chính 20 Mp với mặt kính Sapphire có khả năng chống trày xước rất tốt cùng với khả năng chống rung quang học tuyệt đỉnh. Thông thường, HTC cho tốc độ chụp nhanh, hình chụp có độ chi tiết cao và tốt nếu so với iPhone 6 hay 6 Plus cho thấy tính năng này hoạt động khá tốt, xoá phông chuẩn, ngang ngửa một máy ảnh.

Tuy nhiên, chế độ tự động lại khiến chất lượng hình ảnh bị dư sáng khi chụp dạng phong cảnh hoặc cảnh ngoài trời với môi trường ánh sáng có sự chênh lệch. Đồng thời khả năng cân bằng lại ánh sáng chưa ổn khiến cho một bức ảnh hay có vùng bị lốp sáng, mất chi tiết, bức ảnh bị ám vàng, tông màu da hoặc màu trời không thật.

Ưu điểm nổi bật của HTC One M9 cho chất lượng ảnh tốt hơn iPhone 6. Máy tỏ ra không hề kém cạnh so với Galaxy S6. Nó thể hiện độ sáng tốt, nước ảnh mịn. Được người dùng vô cùng thích thú khi sử dụng HTC One M9 để chụp hình.

HTC One M9 chụp hình tuyệt vời

Có nên sở hữu HTC One M9 hay không?

Với những tính năng chụp hình cải tiến bậc nhất cùng cấu hình máy cao cấp và hiện đại trong dòng Android. Bạn đang băn khoăn không biết có nên sở hữu cho mình chiếc điện thoại HTC One M9.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn nên sở hữu nếu như bạn yêu thích chiếc điện thoại Android. Bởi HTC One M9 có cấu hình mạnh mẽ nhất cùng thiết kế khá ấn tượng. Với vẻ sang trọng của nó. Đã được nhiều người dùng công nghệ cho đánh giá cao. Khi trải nghiệm sản phẩm với cá tính năng. Ứng dụng được trang bị chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm.

Trên đây là những đánh giá camera HTC One M9 ấn tượng người dùng. Hình ảnh mà HTC One M9 mang lại rất sắc nét, chân thực. Sản phẩm cao cấp với mức giá hấp dẫn người dùng.

Xem thê: Đánh giá camera HTC One M8