Cấu hình HTC One E9 có mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà như tin đồn bấy lâu nay không? Cùng chúng tôi đánh giá cấu hình HTC One E9 qua bài viết dưới để có thông tin chính xác nhất. Chiếc điện thoại này liệu có đánh gục các đối thủ và sản phẩm đàn anh trước đó.

Ảnh:
HTC One E9 chạy trên nền tảng Android 5.0

Cấu hình HTC One E9 vượt xa đối thủ

Nếu đánh giá cấu hình HTC One E9 thì bạn sẽ thấy khá bất ngờ với điều này bởi nó sở hữu chip Mediatek MT6795M 8 nhân xung nhịp 2GHz và RAM 2GB, cùng bộ nhớ trong 16 GB giúp mở rộng dung lượng thông qua khe cắm thẻ nhớ, lưu trữ thông tin một cách thoải mái. HTC One E9 chạy trên nền tảng Android 5.0 cho hiệu năng vượt xa những siêu phẩm hàng đầu hiện nay của Sony hay ngay cả anh cả HTC One M9.

Tốc độ xử lý nhanh chóng, vượt trội trong quá trình sử dụng người dùng công nghệ có thể mở một lúc với nhiều ứng dụng mà không lo bị giật, lad…HTC One E9 còn được trang bị viên pin có dung lượng 2.800 mAh đủ để bạn trải nghiệm máy một ngày mà không lo dán đoạn liên lạc.

Xem thêm: Đánh giá cấu hình HTC One M10

Ảnh:
HTC One E9 hiện đại vơi cấu hình mạnh mẽ

Những điểm nổi bật khác trên HTC One E9 được đánh giá cao

HTC One E9 sở hữu kích thước màn hình 5.5 inch, cho chất lượng hiển thị rõ nét, màn hình rộng phù hợp với người dùng yêu thích màn hình lớn. Xét tổng thể thì chiếc điện thoại này có ngoại hình khá đẹp và mỏng.

Camera của HTC One E9 vượt trội và khả năng làm chủ. Và nắm bắt khoảnh khắc một cách vượt trội. Mang đến những bức ảnh tuyêt vời nhất cho người dùng. Với camera chính độ phân giải 13 Mp. Khẩu độ f/2.2 cùng khả năng lấy nét tự động. Cũng chính là điểm mạnh mà HTC One E9 được trang bị. Một điểm mạnh trên HTC One E9 chính là sự kết hợp của HTC BoomSound và Dolby AudioTM Surround. Chất lượng âm thanh trên HTC One E9 mang đến âm thanh vượt trội cho người dùng khi sử dụng.

Ảnh:
HTC One E9 thoải mái cho người dùng công nghệ trải nghiệm

Nhìn chung, cấu hình điện thoại HTC One E9 thoải mái cho người dùng công nghệ trải nghiệm và sử dụng. Các tính năng trên máy với mức giá nhà sản xuất đưa ra. Bạn yêu thích chiếc HTC One E9 này. Hãy đến trực tiếp cửa hàng điện thoại uy tín chất lượng để sở hữu.