Cùng chúng tôi đánh giá cấu hình HTC One M9 để hiểu rõ hơn về sản phẩm độc đáo này. HTC One M9 cao cấp, hiện đại được rất nhiều người dùng chuộng và sở hữu cho mình ở thời điểm mới ra mắt. Còn ở thời điểm hiện tại thì sao? Liệu nó có phù hợp với bạn?

Đánh giá cấu hình HTC One M9
HTC One M9 mang phong cách trẻ trung

Tổng quan về diện thoại HTC One M9

Đây là chiếc điện thoại được rất nhiều người dùng quan tâm, mang một sự hoàn thiện bậc nhất trong các thiết kế của của HTC. Nó mang đến cho người dùng những cải tiến mới mẻ, tính năng nổi trội cao cấp và hiện đại. Điểm này đã được chính người dùng công nghệ đánh giá.

Với thiết kế vô cùng ấn tượng và thoải mái cho người dùng khi cầm, chiếc điện thoại này đã thu hút lượng lớn người dùng. Đương nhiên, cấu hình máy vẫn là điểm đáng được quan tâm chú trọng nhiều hơn cả cũng như chất lượng camera, dung lượng pin…đều khiến người dùng bất ngờ. Chúng ta hãy cùng đi vào cụ thể đánh giá cấu hình HTC One M9 để chứng minh rõ hơn về điều này.

HTC One M9 chính hãng sở hữu cấu hình tuyệt vời

Cấu hình HTC One M9 mạnh mẽ đẳng cấp

Chiếc One M9 được trang bị một vi xử lý Snapdragon 810 với khả năng tính toán 64bit, 8 nhân của Qualcomm máy còn có 3GB RAM và bộ nhớ trong là 32GB. Với cấu hình như này thì có thể thấy chắc chắn máy sẽ cho điểm đánh giá tổng thể rất cao. Là một trong số những smartphone Android mạnh nhất hiện nay, vượt xa thế hệ tiền nhiệm.

Trên trải nghiệm thực tế thì model củe HTC mượt mà, tạo cảm giác sử dụng thú vị hơn. Điện thoại của Samsung cho những trải nghiệm chạy đa nhiệm thực hiện mượt mà. Máy chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng nhanh… Vi xử lý mạnh giúp cho chiếc Galaxy có tốc độ khởi động ứng dụng, trò chơi nhanh hơn. Nó thể hiện sự khác biệt hoàn toàn mới sso với đàn anh của nó. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi nhược điểm ở HTC One M9 chính là hiện tượng nóng máy khi sử dụng camera lâu hay chơi game. Đây là điểm khá đáng tiếc cho One M9 trên thị trường công nghệ điện thoại hiện đại.

HTC One M9 tinh tế, ấn tượng

Chiếc HTC One M9 là một trong những smartphone sở hữu thiết kế bắt mắt, tinh tê. Cùng với sự trang bị màn hình đẹp. Máy mang phong cách HTC với những nâng cấp đáng giá về tính năng. Cấu hình đã khiến cho người dùng công nghệ yêu thích sản phẩm ngày càng tăng.