Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết HTC One M7 cao cấp hiện đại để bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình. HTC là dòng điện thoại nổi tiếng với thương hiệu hàng đầu công nghệ trên thị trường không hề kém cạnh so với dòng Samsung, Apple, LG…Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những trải nghiệm, ứng dụng và các tính năng được nhà sản xuất trang bị trên HTC One M7. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc smartphone HTC One M7 này nhé!

Ảnh:
HTC One M7 sở hữu thiết kế bắt mắt

Thiết kế HTC One M7 tinh tế và sang trọng

Với những đánh giá chi tiết HTC One M7 này bạn sẽ rất bất ngờ với chất lượng dòng đện thoại HTC mang lại.

Sở hữu thiết kế máy phẳng, cực kỳ mỏng và màn hình gần như bao phủ thân máy. Màn hình LCD 4.7 inch, độ phân giải full HD 1080p, sử dụng công nghệ SoLux nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh và tạo ra độ phân giải lên đến 468ppi, cao nhất so với tất cả các dòng điện thoại thông minh hiện nay.

HTC One M7 có màu sắc sống động, góc nhìn rộng và độ sáng cao. Các chi tiết hình ảnh nhỏ hay to vẫn sắc nét hoàn hảo cho người dùng cảm nhận thú vị nhất. Hơn thế nữa, với thiết kế được làm hoàn toàn bằng nhôm nguyên khối, tạo cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ. Thừa hưởng thiết kế ấn tượng và bắt mắt đã làm nổi bật sản phẩm điện thoại HTC One M7 trên thị trường smartphone.

Ảnh:
HTC One M7 mang phong cách ấn tượng ổn định

Cấu hình máy cao cấp, mạnh mẽ

Được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ mới nhất của nhà sản xuất Qualcomm – Snapdragon 600. Tốc độ 1.7GHz đi cùng với 2GB RAM. Vi xử lý được biết có điểm số kiểm tra cao xấp xỉ 12.000 điểm. Đây là cấu hình cao cấp hiện đại nhất ở thời điểm mới ra mắt. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có sản phẩm điện thoại nào đánh bật chiếc HTC one này.

Hơn thế nữa với thiết kế pin liền máy dung lượng khá cao 2.300mAh, Máy sẽ cho thời lượng sử dụng dài và mang đến sự thoải mái khi trải nghiệm trong một ngày.

Chất lượng camera trên HTC One M7

Sở hữu camera sau ở mức Ultrapixel HD nhưng chất lượng hình ảnh chụp rất rõ nét và tuyệt vời . Camera trước 2.1Mp khá tốt so với nhiều dòng cao cấp trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, chỉ có một điều là đa số HTC One M7. Bây giờ vẫn bị tình trạng ám tím khi chụp ảnh vào ban đêm. Hoặc ở môi trường thiếu sáng. Khiến một số người dùng công nghệ không mấy ưng ý.

Ảnh:
Chi tiết sản phẩm điện thoại HTC One M7

Đây là sản phẩm điện thoại cao cấp, hiện đại và chất lượng được nhiều. Người dùng công nghệ tin tưởng sở hữu. Nếu bạn yêu thích chiếc điện thoại HTC One M7. Nếu bạn đang phân vân chọn lựa nó thì bạn hãy nhanh tay đặt hàng. Cầm trên tay và trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm mang lại.

Xem thêm: