Những đánh giá chi tiết HTC One M8 dưới đây sẽ là minh chứng cho sự cao cấp hiện đại mà HTC One M8 có được. Bởi chiếc điện thoại HTC One M8 là chiếc smartphone cao cấp hàng đầu công nghệ điện thoại HTC được rất nhiều người dùng công nghệ cao cấp. Chúng tôi nghĩ rằng HTC đáng là một dòng điện thoại để nhiều người dùng sở hữu.

Lựa chọn HTC One M8 tinh tế

Thiết kế HTC One M8

Đánh giá chi tiêt HTC One M8 đầu tiên phải kể đến thiết kế máy:

Chiếc điện thoại HTC One M8 sử dụng bộ vỏ bằng nhôm nguyên khối tạo cảm giác rất tuyệt vời cho tổng thể chiếc máy. Quan sát mặt trước chúng ta vẫn có một chiếc điện thoại đẹp với hai dải loa phía trên và dưới màn hình tạo cảm giác nổi bật cho máy. HTC One M8 dài hơn HTC One M7 và có vẻ như hai mảng loa không còn được làm bằng nhôm nữa. Tuy nhiên, khi cầm lên lại là một cảm giác hoàn toàn khác và HTC đã chứng minh cho thế giới thấy họ đã cố gắng rất nhiều. M8 chắc chắn hơn so với M7, chất lượng hoàn thiện các chi tiết cũng được HTC trau chuốt hơn. Và nhờ thiết kế nguyên khối đúng nghĩa nên M8 cho cảm giác cầm tuyệt vời.

Phần viền nhà sản xuất tỉ mỉ dát và đánh bóng kim cương, đã không còn dải băng nhựa trên M7  thay vào đó HTC làm một khối nhôm liền mạch ôm từ dưới lên trên chứ không làm theo kiểu ghép lại rất đẹp khiến máy trông hoàn chỉnh và sang hơn, phần viền cong lên như thế nên cầm M8 trong tay không bị cấn, ngược lại mình cảm thấy rất êm và cũng tạo cảm giác máy mỏng hơn. Ở bốn góc máy của M8 được bo tròn nhiều hơn so với M7 nên mình thấy M7 trông mạnh mẽ hơn, còn M8 thì mượt mà hơn đàn anh của nó.

Cấu hình HTC One M8 ấn tượng

Nhờ được trang bị chíp xử lý lõi tứ mới nhất của Quallcom là Snapdragon 801 với xung nhịp 2,5 GHz, GPU Adreno 330 cùng thanh Ram 2G HTC One M8 cho người dùng những trải nghiệm đa nhiệm, chơi game, chụp ảnh, quay phim…mượt mà không có độ trễ. Đồng thời, HTC One M8 đã được HTC cập nhật hệ điều hành mới nhất là Android 5.0 khiến bạn thích thú ngay khi trải nghiệm sản phẩm.

Ảnh:
Chi tiết trên HTC One M8 ấn tượng

Camera độc đáo và đầy mới mẻ trên HTC One M8

HTC One M8 được trang bị camera phía sau với độ phân giảỉ 4 MP. Nhưng lại nhận được ánh sáng cũng lớn hơn và cải thiện khả năng chụp cho M8. Trong môi trường thiếu sáng máy vẫn chụp ảnh rất tốt. Đồng thời cho phép chỉnh tay tốc độ và ISO. Nên chúng ta có được sự kiểm soát tốt hơn đối với bức ảnh mình chụp ra. Tuy nhiên màu sắc của ảnh chụp đêm bằng M8 vẫn còn chưa thực, có vẻ hơi bệt và nhạt. Nhưng chất lượng ảnh trên HTC One M8 cho hình ảnh tuyệt vời so với dòng điện thoại trước nó.

Dung lượng pin ấn tượng

Dung lượng pin của HTC One M8 là 2600mAh. Nó có thể cung cấp cho bạn đủ sử dụng một ngày làm việc thông thường. Với các thao tác lướt web và các ứng dụng khác. Người dùng cảm thấy rất thoải mái cho một ngày sử dụng.

Nếu như bạn yêu thích dòng điện thoại HTC One M8 thì hãy trải nghiệm. Và sở hữu chúng ngay hôm nay. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết HTC One M7