Là một khách mua hàng, rõ ràng trước khi quyết định sở hữu một mặt hàng nào đó bạn sẽ phải kiểm tra cẩn thận cái mà mình nhận được. Dưới đây là một số bí quyết chọn mua và test  HTC J Butterfly 3.

 HTC J Butterfly 3Hướng dẫn chọn mua và Test HTC J Butterfly 3

 

Smartphone cũng là mặt hàng không ngoại lệ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn c ách chọn mua và test  HTC J Butterfly 3 trước khi mua.

Kiểm tra hình thức của máy HTC J Butterfly 3

Cái đầu tiên bạn quan tâm chính là ngoại hình của máy. Rõ ràng, bạn sẽ không thể bỏ tiền ra mà lại sở hữu một chiếc smartphone có ngoại hình không hoàn thiện.

Chính vì vậy, bạn cầm kiểm tra hình thức máy xem có xước xát gì không? các cạnh máy có bị móp méo hay không? Đồng thời các phím chức năng có chắc chắn không?.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện đi kèm theo máy. Như sạc cáp, tai nghe để đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt.

 HTC J Butterfly 3

Kiểm tra imei của máy Test HTC J Butterfly 3

Kiểm tra mã IMEI sẽ giúp bạn chắc chắn rằng chiếc HTC J Butterfly 3 mình đang sở hữu là hàng chình hãng . Cách kiểm tra cũng khá đơn giản. Trước tiên bạn ấn các ký tự *# 063. Máy sẽ hiện ra cho bạn một dãy số IMEI. Sau đó bạn đối chiếu với dãy số trên vỏ hộp xem chúng có trùng nhau không. Nếu chúng hoàn toàn trùng khớp với nhau thì bạn có thể yên tâm về chiếc smartphone này.

Kiểm tra màn hình Test HTC J Butterfly 3

Kiểm tra màn hình chiếc HTC J Butterfly 3 có khá nhiều cách. Tuy nhiên, mình sẽ giới thiệu cho bạn cách đơn giản nhất để ai cũng có thể làm được. Thường kiểm tra màn hình sẽ có gồm hai bước. Kiểm tra điểm chết và kiểm tra độ cảm ứng.

Về kiểm tra điểm chết bạn hãy để màn hình về một màu bất kỳ. Như xanh, đỏ,..  Và quan sát. Nếu trên màn hình đấy có một vệt màu khác biệt thì chứng tỏ màn hình máy đã xuất hiện điểm chết. Bạn nên chọn mua chiếc smartphone khác.

Vể kiểm tra độ cảm ứng màn hình: Bạn chỉ cần giữ tay vào một icon bất kỳ và di chuyển chúng quanh màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển chúng vô tình dừng lại thì độ cảm ứng màn hình chưa thực sự tốt.

 HTC J Butterfly 3

Kiểm tra các chức năng khác  HTC J Butterfly 3

Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra thêm các chức năng khác của máy. Như loa, camera… Bằng cách cho chạy thử các chức năng này và cảm nhận chất lượng mang lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra các chức năng khác của chiếc HTC J Butterfly 3. Bằng cách ấn Mã Test máy HTC J Butterfly 3 ký tự *#*#3424#*#*.  Máy sẽ hiện ra cho các bạn 1 màn hình tét HTC với 16 mục để bạn kiểm tra. Bao gồm kiểm tra loa thoại, màn hình, sạc cáp,… Nếu muốn kiểm tra tất cả bạn ấn select all sau đó ấn more. Thì máy sẽ lần lượt kiểm tra hết cho bạn các chức năng trên. Bạn cũng có thể kiểm tra lần lượt từng mục bằng cách chọn từng mục riêng.

Trên đây là những hướng dẫn nhỏ nhỏ khi bạn chọn mua HTC J Butterfly 3. Mong rằng, giờ đây bạn đã có thể tự mình chọn mua được chiếc smartphone ưng ý.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản để bạn có thể test máy HTC J Butterfly 3 một cách dễ dàng nhất.

Đón xem video hướng dẫn chi tiết Test máy và kiểm tra HTC J Butterfly 3

Chúc bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với chất lượng và túi tiền của mình.