Những hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình chiếc điện thoại HTC One M10 độc đáo, ấn tượng. Đảm bảo chất lượng ổn định và tốt nhất cho bạn khi quyết định sở hữu dòng sản phẩm này. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có được thông tin tốt nhất.

Test HTC One M10 chuẩn nhất

Hướng dẫn chọn mua HTC One M10

Chọn mua HTC One M10 là điều thiết yếu cần phải chú trọng từng chi tiết khi mua. Không chỉ với HTC One M10 mà áp dụng với tất cả chiếc điện thoại hiện nay. Bởi thị trường có rất nhiều dòng điện thoại khác nhau kể cả điện thoại trôi nổi, hàng nhái, hàng dựng được chế tác tinh xảo nếu không tinh ý sẽ khó có thể phát hiện được.

Vì vậy những hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 là điều cần thiết cho người dùng. Bạn sẽ có thể chọn cho mình được những sản phẩm điện thoại hàng đầu mà không lo gặp phải hàng nhái, hàng dựng…HTC ONe M10 được nhà sản xuất trang bị kỹ lưỡng từng cho tiết nhỏ nhất. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn chọn mua và test HTC one M10 tốt nhất.

Chọn mua HTC One M10 đơn giản

Các bước test HTC One M10 đơn giản

  • Kiểm tra vỏ hộp HTC One M10:  bạn hãy thuwocj hiện quan sát vỏ hộp và những thông tin về nhà sản xuất, ngày xuất xưởng, thông số đều được ghi rõ trên vỏ hộp, logo máy trên hộp và những thông số phải rõ nét, đầy đủ thông tin.
  • Kiểm tra hình thức máy: Máy phải đảm bảo còn mới nguyên, viền máy cũng như màn hình phải khít không có bất khe hở nào. Đồng thời mã imei và các thông tin trên máy phải trùng khớp với thông tin vỏ hộp. Tiếp đến bạn test thử màn hình cảm ứng bằng cách dùng tay di chuyển khắp màn hình.
  • Kế đến thực hiện test phần cứng: Đầu tiên bạn nhập lệnh *#06# để kiểm tra mã imei có trùng khớp với thông tin trên hộp máy. Tiếp đến bạn hãy thực hiện nhấp lệnh: *#*#3424#*#* để kiểm tra chất lượng màn hình, cảm biến…theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình.
  • Cuối cùng bạn đừng quên lắp sim vào máy để thực hiện gọi thử nhằm kiểm tra âm thanh chất lượng đàm thoại, chất lượng 3G, Wifi, kiểm tra camera…
HTC One M10 có thiết kế tuyệt vời

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 chất lượng nhất. Với các bước đơn giản. Chúc các bạn có thể chọn lựa cho mình chiếc điện thoại HTC One M10 ưng ý, chất lượng đảm bảo nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M9