Vừa sáng nay, chiếc HTC U Ultra giá rẻ được bán ra chỉ từ 5,5tr. Tất cả máy được bán hết chỉ trong 2 tiếng. Cùng tìm hiểu xem tại sao mọi người đổ xô mua chiếc máy này nhé.

HTC U Ultra giá rẻ
HTC U Ultra được bán ra với chính sách thanh lí của hãng

HTC U ULTRA GIÁ RẺ

HTC U Utral từng có mức giá đến 18,5 tr VND tại thời điểm ra mắt. Đến nay chưa qua một năm, hãng HTC quyết định rút khỏi việt nam. Chính vì thế một quyết sách không mấy thuận lợi cho hãng được tung ra. Thanh lí toàn bộ HTC U Ultra giá rẻ chỉ với 5,5tr cho bản thường và 6,5tr cho bản saphire. Quá hời cho một sản phẩm được tích hợp những công nghệ hàng đầu.

MÓN HỜI TRONG MỨC GIÁ

Cấu hình của máy quá tuyệt vời trong tầm giá. Chỉ với 5,5tr bạn đã sở hữu ngay con chip Snapdragon 821 mạnh mẽ với 4GB ram. Màn hình tuyệt đẹp với kích thước 5,7in và độ phân giải 2k. Camera siêu tốt được sánh như chiếc google pixel. Điểm đặc biệt là hệ thống âm thanh có DAC riêng luôn được đánh gái cao trong giới Smartphone. Ngoài ra, công nghệ loa boomsound là thứ rất đáng để sở hữu.Hơn nữa, dung lượng pin 3000mAh có hỗ trợ sạc nhanh. Chiếc HTC U Ultra giá rẻ nhưng sở hữu trong mình những công nghệ đắt tiền nhất nhì hiện nay.

HTC U Ultra giá rẻ
HTC U Ultra giá rẻ được lên kệ đồng loạt ở các chuỗi phân phối hàng chính hãng

MUA VỀ BÁN LẠI VẪN HỜI

Chính vì nó quá tốt trng một mức giá rất “ngon”. Người dùng đã đổ xô đi đặt hàng và mua trực tiếp tại các hệ thống. Trong những group công nghệ cũng phải lắc đầu ngao ngán với độ khô máu của hãng. Nhiều người mua để bán lại kiems lời với gái chênh vài triệu. Lượt qua một vài trang bán hàng, rao vặt hôm nay. Không khó để thấy những chiếc HTC U Ultra giá rẻ mới cứng được với giá khoảng 6,5 – 8 triệu đồng. Tức chênh hơn một vài triệu so với giá bán sáng nay.

HTC U Ultra giá rẻ
HTC U Ultra giá rẻ được bán lại nhiều trên Nhattao

Thời điểm hiện tại, HTC đã chính thức rút khỏi thị trương Việt Nam.Tuy nhiên, do hiệu ứng HTC U Ultra giá rẻ này đã gây khó khăn nếu hãng muốn quay trở lại. Người dùng sẽ e dè hơn khi có một sản phẩm cao cấp của hãng ra mắt. Tâm lí chờ hàng tốt bị ế, sau đó sẽ được mua với giá rẻ đã bị reo vào người dùng muốn sở hữu flagship của HTC.

Theo: MobileCity