Mới chỉ hôm qua thôi, khi mà các trang công nghệ thi nhau đưa tin về chiếc điện thoại siêu phẩm năm ngoái đã được giảm giá đến hơn 50%, siêu phẩm HTC Ultra chiếc máy flagship năm 2017 từng được bán với giá 18,5 triệu đồng mà giờ đây chỉ còn có 5,5 triệu. Đây được ghi nhận là mẫu sản phẩm bị tụt giá nhanh nhất.

Chính vì lý do nó là một sản phẩm cao cấp mà lại có mức giá vô cùng tốt như hiện nay, nên khi có thông tin giảm giá mẫu sản phẩm này đã hoàn toàn cháy hàng chỉ trong thời gian chưa tới 4 tiếng đồng hồ.

Xem thêm : Sức mạnh của Xiaomi Mi4 tới thời điểm này vẫn còn hot.

Cấu hình chi tiết của máy gồm có con chip Snapdragon 821 + 4GB RAM, màn hình khá lớn 5,7 inch Quad HD, Camera tốt, dung lượng pin 3000mAh có hỗ trợ sạc nhanh.

Chính vì nó quá hấp dẫn người dùng như vậy cùng với một mức giá “ngon”, nhiều người sau khi sở hữu HTC U Ultra với giá rẻ đã nhanh tay đăng bán lại với cái giá đắt hơn để kiếm lời. Lượt qua một vài trang bán hàn, rao vặt ta sẽ thấy ngay được những chiếc máy U Ultra mới cứng chỉ bán với giá khoảng 6,5 – 8 triệu đồng tức cao hơn một vài triệu so với giá bán ngày hôm qua.

Tùy theo sự biến động của giá bán những như các phiên bản mà sẽ có một giá bán khác nhau, phiên bản đẹp nhất cũng có khá kha cao là bản màu xanh vì được đánh giá màu đẹp nhất. Phiên bản đắt hơn cao cấp nhất có màn hình Sapphire.

Thời điểm hiện tại thì Cửa hàng này đã ngừng kinh doanh dòng sản phẩm HTC U, nếu bạn vẫn có nhu cầu mua mấy có thể tìm kiếm qua những trang giao vặt để mua chiếc máy này với giá cao hơn một chút.