Xin chào các bạn !

Có lẽ khá nhiều người dùng biết đến chiếc điện thoại HTC Butterfly 3 của HTC một chiếc điện thoại khá hay và được nhiều người chú ý. Tuy nhiên có những tùy chỉnh hay cho HTC Butterfly 3 tăng tốc. Hay tránh giật Lag thì không hẳn ai cũng biết. Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn một vài tùy chỉnh nhỏ cho sản phẩm này.

Những tùy chỉnh hay cho HTC Butterfly 3

Cùng tìm hiểu những tùy chỉnh hay cho HTC Butterfly 3 mà bạn đáng xem

Video hướng dẫn chi tiết:

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tùy chỉnh Link Feed những tùy chỉnh hay cho HTC Butterfly 3:

tùy chỉnh hay cho HTC

tùy chỉnh hay cho HTC

 Bạn gạt qua phần Link Feed sau đó aas vào dấu + để thêm 1 trang tin. Trong mục này có các chủ đề tin tức mà bạn muốn tham khảo. Và đơn giản thôi bạn hay chọn một loại chủ đề mà bạn thích rồi sau đó bạn add trang báo đó vào. Bạn cũng có thể cập nhật nội dung vào Link Feed mạng xã hội bạn hay sử dụng. Như Facebook, G+…

Tùy chỉnh hay cho HTC:  phím tắt trên HTC Butterfly 3

tùy chỉnh hay cho HTC

Phím tắt của HTC Butterfly 3 sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều việc đặc biệt trong việc giảm thiếu thao tác và thời gian của mình xuống rất nhiều. Để làm dược điều này bạn thực hiện các bức. Vuốt từ trên xuống để có thanh Task Bar. Trong mục này đã có  những biểu tượng như Wifi, Bluetooth, 3G, Độ sáng màn hình… Giờ bạn muốn thay đổi nó chỉ cần ấn vào nút biểu tượng quyển sách và cái bút để chỉnh sửa. Ở đây bạn có thể thay đổi vị trí trên dưới của các chức năng phím tắt nhanh cũng như xóa. Hoặc thêm  1 tính năng mới theo sở thích của bạn.

Tùy chỉnh hay cho HTC:  mục Cá nhân hóa điện thoại

Điểm chú ý trong phần này là bạn có thể chỉnh sửa giao diện của bạn hoặc nếu chuyên sân hơn chính bạn cũng có thể tự làm cho mình một giao diện đơn giản. Vâng chính bạn đấy :3. ngoài ra chúng ra cũng nên chú ý đến phần giao tiếp và cử chỉ…Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng chiếc điện thoại này. Đừng ngại mà hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn.