Vẫn là diện mạo tiêu biểu của các đời iPhone đi trước nhưng nay xuất hiện đặc điểm nổi bật của iPhone 7 Plus khiến các tín đồ vẫn sôi sục.

1. Cụm camera kép đầu tiên của của gia đình Apple

Đây là đặc điểm nổi bật của iPhone 7plus, cải tiến rõ rệt nhất của Apple khiến rất nhiều người dùng đã hi sinh không dùng iPhone 6, 6s với màn hình nhỏ ngọn hơn mà chuyến hết sang dùng iPhone 7 Plus. Camera thông thường vẫn chụp với khung chụp rộng rãi, camera thứ 2 được trang bị có tiêu cự chụp chân dung, nhờ đó mà máy có thêm chức năng chụp xóa phông lộng lẫy.

đặc điểm nổi bật của iPhone 7plus
Camera với độ phân giải 7MP hỗ trợ chụp thiếu sáng với công nghệ Retina Flash, Auto HDR.

2. Có sự thay đổi lớn về bề ngoài

Tai nghe cũng là 1 sự khác biệt

Về thiết kế, iPhone 7 Plus chỉ có jack cắm tai nghe là khác biệt so với tai nghe iPhone 6s, 6s Plus , còn lại các chi tiết khác đều tương tự như tai nghe iPhone 6s . Thiết kế và sản xuất bởi apple do đó tai nghe iPhone 7 có độ hoàn thiện cao, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nên dây tai nghe rất mềm và mịn.đặc điểm nổi bật của iPhone 7plus

Hoàn thiện hơn về phần ngoại hình

Vẫn là nhôm nguyên khối liền lạc. Nhưng iPhone 7 Plus đã có những nét thay đổi tinh tế khi đưa hai dải ăng-ten lên sát hai cạnh trên dưới. Điểm nhấn ấn tượng nhất về ngoại hình của iPhone 7 Plus. Đó là việc Apple bỏ đi màu xám không gian từng rất được ưa chuộng trên các model cũ để bổ sung thêm tùy chọn màu đen mờ.đặc điểm nổi bật của iPhone 7plus

Dàn loa thiết kế ngay trên mặt

Lần đầu tiên iPhone 7 Plus xuất hiện với tính năng âm thanh Stereo. Phim ảnh, và các cuộc gọi loa ngoài bây giờ âm thanh rõ ràng hơn rất đáng kể. Đó là do Apple đã dùng công nghệ thiết lập loa chứ không phải thiết kế 2 loa ngay trên mặt.

Nút home hoàn toàn mới

Với đứa con iPhone 7 Plus của mình, Apple đã “bỏ đi” hoàn toàn nút home vật lí như các đời máy trước. Giờ đây nút Home ở vị trí cũ đã trở thành cảm ứng, khi bạn nhấn xuống nó vẫn cảm nhận được lực nhấn và sẽ rung nhẹ để bạn biết rằng bạn đã tương tác. Bớt khô khan đi rất nhiều cho người dùng. Thêm 1 đặc điểm nổi bật của iPhone 7 Plus mang đến sự khác biệt.đặc điểm nổi bật của iPhone 7plus

Cấu hình vượt trội

Trung tâm là chip Apple A10 Fusion chinh phục được mọi thể loại game hot hòn họt bây giờ.

đặc điểm nổi bật của iPhone 7plus
Chinh phục mọi thể loại game với chip ram khủng

Xung quanh trái tim chip A10 là hệ điều hành được trang bị sẵn IOS 10. Hiện tại bạn hoàn toàn có thể nâng cấp nên IOS 11, IOS 12 thêm nhiều tính năng bất ngờ. Với đặc điểm nổi bật này của iPhone 7 Plus, với những tín đồ game mobile khó tính nhất cũng phải “vừa lòng” với đứa con này của Apple.

 

3. Tổng kết

Từ giới trung niên đến giới trẻ cũng sẽ được “chiều lòng” với đứa con của Apple này. Thực sự, tất cả đặc điểm nổi bật của iPhone 7 Plus đã làm nó khác biệt hẳn với phần còn lại của thế giới.