Chúng ta đang tiến gần tới ngày ra mắt 2 sản phẩm lớn của Huawei. Mới đây lại rò rỉ thông tin về giá của Huawei Mate 20 và Huawei 20 Pro.

Rỏ rỉ thông tin về giá của Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro.

Vào ngày 16 tháng 10 sắp tới Huawei cho ra mứt 2 sản phẩm mới. Các  thông tin về giá Huawei Mate 20 và Huawei 20 Pro dần được hé lộ. Giới công nghệ đang rất mong chờ sự ra mắt lần này. Mới hôm qua từ một nguồn tin cho biết giá của Huawei Mate 20 và Huawei mate 20 Pro. Đây mới chỉ là giá tại Anh và Huawei chưa chính thức công bố rằng đay co phải sự thật hay không.

 

giá của Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro

Bạn có thể tìm hiểu gia của sản phâm thông qua các kênh ngưới ngoài. Tìm hiểu bạn phải trả bào nhiêu tiền để sở hữu sản phẩm moism nhất này từ Huawei. Có lẽ người dùng sẽ phải một khoản tiền không nhỏ với sản phẩm này.

Từ một nguồn tin được cho là “nguồn tin đáng tin cậy” rò rỉ một số thong tin về giá sản phẩm. Giá của Huawei Mate 20 khởi điểm ở mức 799 Euro , cao hơn 100 Euro so với sản phẩm tiền nhiệm trước đó. Còn Huawei Mate 20 Pro có giá khoảng 1.079 Euro. Đây là một số tiền không lồ so với Huawei Mate 10 và năm ngoái.

Có một điều chắc chắc rằng cả 2 sản phẩm cao cấp này sẽ tao lên xu hướng mới. Nhất là công nghệ đang dần có xu hướng tăng lên khi người dùng càng có nhu cầu về smartphone thông minh lớn. Và có lẽ sau khi ra mắt Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro áp đảo cả thị trường của Apple. Nhất đối với mức giá của iPhone XS, đó cũng có nhứ là một thành công trong thời điểm tới.