Huawei Nova 2i với bốn camera màn hình 18:9 là biến thể của Maimang 6.

Đánh giá Huawei Nova 2i với bốn camera màn hình 18:9

Nhà sản xuất smartphone Trung Quốc, Huawei gần đây đã ra mắt nhiều Maimang 6 tại Trung Quốc. Theo dự tính, smartphone này sẽ được đưa ra như Mate 10 Lite tại thị trường quốc tế. Huawei Nova 2i với bốn camera đưa ra giống như Nova 2i. Chiếc điện thoại này đã được bán thông qua Vmall Malaysia. Đây là chuỗi cửa hàng trực tuyến chính thức của Huawei tại Malaysia.

Huawei Nova 2i với bốn camera màn hình 18:9

Đánh giá Huawei Nova 2i với bốn camera màn hình 18:9

Đối với những mới dùng, Nova 2i được trang bị màn hình FullView 18: 9 ở phía trước. Danh sách Vmall không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào. Nhưng nếu nó thực sự là Maimang 6. Nó sẽ phô trương màn hình IPS LCD 5,9 inch. Độ phân giải 2.160 x 1080 pixel. Thiết bị cầm tay chạy Android Nougat có bộ xử lý octa-core Kirin 659 SoC. Máy có 4GB RAM để tăng hiệu năng. Dung lượng lưu trữ trên bo mạch được gắn ở mức 64GB. Máy có thể mở rộng thêm lên tới 256GB bằng thẻ nhớ microSD.

Huawei Nova 2i với bốn camera màn hình 18:9

USP của thiết bị là mô-đun máy ảnh kép ở mặt trước và mặt sau, Huawei Nova 2i với bốn camera sau có thiết lập 16MP + 2MP và bảng mặt trước có mô-đun 13MP + 2MP. Để cấp nguồn qua một ngày, Nova 2i nhận được pin 3.340mAh, mà tuyên bố thương hiệu có thể kéo dài đến hai ngày. Huawei Nova 2i với bốn camera EMUI chạy trên hệ điều hành Android cũng mang đến hỗ trợ cử chỉ bao gồm vẽ chữ S trên màn hình để chụp màn hình dài, nhấn hai lần bằng ngón tay để chụp ảnh màn hình và bằng hai ngón tay để ghi lại màn hình. Các thiết bị cầm tay kim loại tất cả cũng có một máy quét dấu vân tay trên bảng điều khiển phía sau. Về mặt kết nối, thiết bị cầm tay có 4G, VoLTE, Wi-Fi, Bluetooth và A-GPS.

Huawei đang cung cấp thiết bị cầm tay mới trong màu đen Obsidian Black, Streamer Gold và Aurora Blue. Trong khi danh sách Vmall không có giá, ở Trung Quốc nó đã được định giá 2.399 nhân dân tệ.

Theo: 91mobiles.com