Hãng điện thoại Huawei đang ngày càng cải tiến phát triển và cạnh trnh trên thị trường công nghệ smartphone. Mới gần đây có nhiều thông tin mới tiết lộ về việc Huawei Y9 màn hình 6,5 inch sắp ra mắt. Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Huawei Y9 màn hình 6,5 inch sắp ra mắt

Huawei Y9

Gần đây có nhiều thioong tin về việc hãng điện thoại Huawei sắp trình làng chiếc điện thoại mới của mình. Với màn hình lớn và cấu hình mạnh mẽ, đó là chiếc điện thoại thông minh Huawei Y9. Những thông tin rò rỉ cho biết chiếc điện thoại Huawei Y9 còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Để có thể biết chi tiết hơn về chiếc điện thoại này mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Những thông tin về chiếc điện thoại Huawei Y9

Huawei Y9

Sở hữu màn hình 6,5 inch có độ phân giải HD+ với tỷ lệ khung hình là 19:9. Được trang bị màn con chíp Kirin 710 SoC và có RAM 4GB-6GB/ 64-GB-128GB. Ngoài ra còn được tích hợp công nghệ bảo vệ mắt người dùng khỏi các tia màu xanh. Có hỗ trợ bảo mật bằng cảm biến vân tay nằm phía sau máy.

Về camera thì chiếc điện thoại này sở hữu 4 camera. Đây là một trong số chiếc điện thoại hiems hoi trong phan khúc sở hữu lên đến 4 chiếc camera. Hai camera phía sau có độ phân giải là 16MP + 2MP có khẩu độ lần lượt là f2.0 và f2.4. Camera selfie có dộ phân giải lần lượt là 13MP f1.8 + 2MP. Hỗ trợ viên pin lên đến 4000mAh.

Về kết nối có hỗ trợ 4G, Dual SIM, wi-fi, Bluetooth 5.0, giắc âm thanh 3,5mm, cổng micro-USB 2.0 và GPS.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về chiếc điện thoại Huawei Y9 sắp được ra mắt. Nó sở hữu những tính năng cũng như thông số kỹ thuật hấp dẫn. Tuy nhiên thời gian chính xác và giá của chiếc điện thoại này vẫn chưa được công bố. để biết thể trải nghiệm chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé!