Dự kiến trong ngày hôm nay, Honor sẽ trình làng V20. Đây là smartphone đục lỗ trong màn hình cho camera trước. Trước giờ ra mắt, thông số và thiết kế Honor V20 lộ diện một phần.

Thông số và thiết kế Honor V20 lộ diện trong quảng cáo trước giờ ra mắt

Trước giờ ra mắt, một poster quảng cáo Honor V20 đã được bị rò rỉ trên internet. Điều này hé lộ thiết kế và thông số của mẫu smartphone này. Những thông tin trong poster phù hợp với những gì mà các tin đồn, rò rỉ trước đây về Honor V20.

Poster cho thấy V20 có ba màu, đen, đỏ và xanh. Đương nhiên, chúng ta cũng có thể thấy rất rõ là V20 sẽ đục lỗ ở góc trên bên trái màn hình để đặt camera trước. Gần đây, Honor còn tự hào khoe rằng công nghệ đục lỗ cho camera trước của họ tốt hơn so với giải pháp Infinity-O mà hãng điện thoại Samsung áp dụng. Mới đây là trên Galaxy A8s.

Thông số và thiết kế Honor V20 lộ diệnTrên poster, các thông số khác đều lộ diện. Bao gồm chip Kirin 980, công nghệ kết nối Link Turbo với khả năng kết hợp mạng di động và WiFi để có tốc độ cao nhất… Theo dữ liệu AnTuTu, V20 sẽ có ba phiên bản khác nhau. Các phiên bản phân biệt nhau về bộ nhớ RAM và dung lượng lưu trữ. Nó bao gồm 6GB + 64GB, 6GB + 128GB và 8GB + 256GB.

Về khả năng chụp ảnh, phía sau V20 có ba camera với cảm biến chính là Sony IMX586 48MP. 1 trong số 2 camera còn lại là camera 3D ToF hỗ trợ nhận dạng 3D cho con người và đồ vật. Dự kiến, V20 sẽ là smartphone đầu tiên của Honor có khả năng quay video slow-motion 960fps. Ở phía trước là camera 25MP.

Các thông só khác của máy bao gồm GPS băng tần kép, Android 9 Pie. Máy có pin 4.000mAh và sạc nhanh 22.5W. Với thông số và thiết kế Honor V20 lộ diện thì giá cả sẽ ra sao? Theo niêm yết của trang thương mại điện tử Tmall, Trung Quốc, V20 có mức giá từ 405 USD. Giá trị máy tương đương 9,4 triệu đồng.