Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, TPHCM. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i, mới một cách chi tiết nhất cho các bạn tham khảo nhé.

 

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i đơn giản chi tiết nhất.

Huawei Nova 2i được đánh giá là “ông vua” trong phân khúc tầm trung, khi mà Huawei đã quá chau chuốt cho thiết bị của mình với camera kép được trang bị cả trước lẫn sau máy giá thành rẻ kèm theo đó là một màn hình fullview quá tốt. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i cũ một cách đơn giản nhất!

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i qua ngoại hình bên ngoài.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i qua hình thức vỏ hộp và máy đầu tiên nhé. Có lẽ các bạn sẽ đang thắc mắc tại sao chọn mua đơn giản như vậy mà vẫn cần hướng dẫn?

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i

Bài viết này được viết để phục vụ mục đích tham khảo và giúp những bạn ít kiến thức về điện thoại sẽ tốt hơn trong việc tìm và chọn mua cho mình một chiếc Huawei Nova 2i chất lượng nhất, chánh được những cửa hàng bán hàng kém chất lượng.

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra hình thức hộp xem có hiện tượng méo mó, rách hay không, trong quá trình vận chuyển rất có thể máy đã bị va đập hoặc nhiều tác nhân, bạn nên chọn cho mình chiếc hộp còn mới để không bị ảnh hướng đến sản phẩm bên trong.

Các thông tin cần thiết phải được in ở vỏ hộp và rõ ràng đầy đủ: thông tin máy, nhà sản xuất, mã Imei, ngày sản xuất và đương nhiên không có hạn sử dụng :))

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i kiểm tra chi tiết máy và phần mềm.

Nếu là một sản phẩm mới Full Box bạn sẽ yên tầm về phần này, những vẫn phải kiểm tra sơ bộ một lượt về chiếc máy về thiết kế bên ngoài nhé!

Tiếp đến, bạn hãy kiểm tra phần mềm máy bằng cách thực hiện thao tác *#0#* và làm theo hướng dẫn trên máy để kiểm tra mọi tính năng, cảm ứng, camera…của Huawei Nova 2i. Sau đó bạn hãy lắp sim vào để kiểm tra chất lượng cuộc gọi, âm thanh, 3G, Wifi…Kiểm tra dung lượng pin có ổn định…

Trên đây là bài hướng dẫn trọn mua Huawei Nova 2i một cách chất lượng và đơn giản nhất rất cần thiết với bạn.