Một sản phẩm có cấu hình khá khủng với những tinh hoa được chắt lọc. InFoCus V5 M560 được cho là sản phẩm khá tốt để lựa chọn. Tuy nhiên, để khách hàng có thể sử dụng nhiều tính năng cũng một lúc trên sản phẩm này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cài CHplay cho InFoCus V5 M560.

cài CHplay cho InFoCus V5 M560

InFoCus V5 M560 siêu phẩm được trang bị những gì?

InFoCus V5 M560 là sản phẩm công nghệ cao đến từ Mỹ. Về thiết kế lẫn cấu hình đều được đánh giá khá tốt. Smartphone thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Infocus đã cho sản phẩm này một thiết kế vỏ kim loại nguyên khối sang trọng. Mức độ gia công tinh xảo và đạt được độ hoàn thiện cao. Đây là thiết kế nổi bật trong với thiết kế vỏ nhựa so với các sản phẩm cùng tầm giá. Không như người tiền nhiệm Infocus M810T với mặt kính bóng bẩy. InFoCus V5 M560 có các góc được bo cong mềm mại. Tạo nên sự tinh tế, cầm chắc tay và thoải mái khi sử dụng.

cài CHplay cho InFoCus V5 M560

Cấu hình khủng khiến cho khách hàng thích thú hơn với chip Mediatek M6753 8 nhân, tốc độ trên nền tảng Android 5.1.1 Lollipop cùng với RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB và có thể tăng dung lượng bộ nhớ lên 128 GB bằng thẻ nhớ được trang bị bên ngoài.

cài CHplay cho InFoCus V5 M560

Làm thế nào để cài CHplay cho InFoCus V5 M560?

cài CHplay cho InFoCus V5 M560

Khách hàng luôn muốn khám phá xem điện thoại mình sử dụng có những chức năng gì, chính vì vậy mà họ luôn muốn cài đặt CHplay cho máy. Tuy nhiên với sản phẩm này thì hiện chưa có phiên bản cài CHplay chưa có. Chúng tôi sẽ cập nhập sớm nhất và sẽ có một bài hướng dẫn cài CHplay cho InFoCus V5 M560.