Hiện tại trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm iPhone. Với cả chất lượng khác nhau. Vậy những lưu ý khi mua iPhone 5 cũ trong năm 2016 này là gì?. Tuy iPhone 5 cũ đã ra mắt được hơn 5 năm. Nhưng xét về độ hoàn thiện và khả năng sử dụng thì máy vấn đáp ứng tốt. Mọi nhu cầu của người dùng hiện tại.

5 lưu ý phải ghi nhớ khi mua iPhone 5 cũ năm 2016

5 lưu ý khi mua iPhone 5 cũ năm 2016 được đúc kết từ kinh nghiệm đi mua máy và sử dụng máy Apple của người dùng đã chia sẻ, những vấn đề liên quan đến phần cứng và phần mềm sẽ được chỉ rõ trong bài viết này để người dùng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

1. Lưu ý về ngoại hình của iPhone 5 cũ.

iPhone 5 cũ giá bao nhiêu và chế độ bảo hành?
(Ảnh minh họa)

iPhone 5 cũ hiện tại đã ra mắt được 5 năm vì thế việc hình thức các máy cũ cũng không thể còn được đẹp nữa, tuy nhiên hình thức của máy phải đạt ở mức độ chấp nhận được, luôn đảm bảo cạnh viền của sản phẩm không bị cấn hoặc móp.

2. Lưu ý về thời lượng PIN

5 lý do nên mua iPhone 5 xách tay cũ.
Ảnh minh họa

Vì đã là những máy đã qua sử dụng vì thế thời lượng PIN của iPhone 5 cũ có thể đã giảm xuống. Bạn có thể sử dụng phần mềm itools để check số lần sạc của máy. Nếu số lần sạc này dưới 100 lần. Thì thời lượng PIN là còn rất tốt có thể sử dụng ổn định được.

3. Màn hình

iPhone 5 xách tay cũ được nhiều bạn trẻ lựa chọn mua sắm
Ảnh minh họa

Hàng cũ và lỗi lo về chất lượng là điều mà bất cứ người dùng nào cũng gặp phải, bạn hãy chắc chắn rằng trên màn hình không có các vết xước hay điểm chết của iPhone 5 cũ, các màu hiển thị rõ ràng và rực rõ không bị nhợt nhạt

4. Nên Reset iPhone 5 cũ trước khi mua

iPhone 5 cũ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Canada, Úc, Singapore
Ảnh minh họa

Hãy cẩn thận iPhone 5 cũ trước khi mua để đảm bảo máy không bị vô tình dính icluod ẩn hay bị Lock (1 số máy gần đây bị tuy chưa biết nguyên nhân).

5. Phụ kiện

Chắc chắc khó có thể kiếm phụ kiện ZIN 100% cho sản phẩm cũ. Tuy nhiên cũng phải đảm bảo rằng phụ kiên của những máy đảm bảo ổn định. Nó sẽ phải tốt về dòng điện và chất lượng. giống với iPhone 5 cũ Bài viết chia sẻ TOP 5 lưu ý khi mua của mình dừng lại ở đây, các bạn có đóng góp gì vui lòng comment bên dưới. Xin chào  !