Bản cập nhập IOS 11.4 Beta 2 cho iPhone có gì mới? Là câu hỏi của nhiều người dùng iPhone. Mời bạn tải về bản cập nhập IOS 11.4 Beta 2 mới nhất cho iPhone. Bản cập nhấp mới sẽ mang nhiều tính năng thay đổi và ổn định hiệu năng.

Bản cập nhập IOS 11.4 Beta 2 cho iPhone có gì mới?

Bản cập nhập cho nhà phát triển IOS 11.4 Beta 1 đã được ra mắt cách đây hai tuần. Theo đó Apple lại tiếp tục tung ra phiên bản Beta 2 cho iPhone. Tập trung hiệu năng và phần mềm. Vậy bản cập nhập IOS 11.4 Beta 2 cho iPhone có gì mới? Chúng ta cùng đi tìm hiểu.Bản cập nhập IOS 11.4 Beta 2 cho iPhone

Bản cập nhập IOS 11.4 Beta 2 cho iPhone có gì mới?Theo trang tin tức iPhonehacks. Theo thông lệ Apple sẽ gửi đến những nhà phát triển một vài phiên bản beta. Để kiểm tra thay đổi và thử nghiệm trước khi ra bản chính thức dành cho người dùng. Tuy nhiên bạn phải đăng kí chương trình dùng thử của Apple mới có thể tải về các phiên bản beta. Bản cập nhập sẽ hiện trong cài đặt IOS 11.4 Beta 2. Nếu bạn không nằm trong danh sách này có thể bạn phải đăng ký hoặc đợi đến khi ra phiên bản Pulic.

Trước đó bản cập IOS 11.4 Beta 1 cung cấp cho người dùng tính năng AirPlay. Người dùng có thể dùng để stream nhạc từ các thiết bị Apple khác. Ngoài ra tính năng ClassKit được tích hợp giúp người dùng lưu lại nhưng tin nhắn tệp tin vào iCloud. Về bản cập nhập Beta có thể Apple sẽ tập trung vào hiệu năng và không thêm nhiều tính năng.

Kết luận

Qua bài viết trên đây bạn có thể biết được bản cập nhập IOS 11.4 Beta 2 cho iPhone có gì mới?