Báo giá Unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t chính xác nhất hiện nay. Hiện nay iPhone 5S bản khóa mạng khi đem về Việt Nam cần được unlock ngay mới sử dụng được. Trên thị trường hiện nay giá Unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t chính xác bao nhiêu là phân vân của nhiều người. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại phiên bản khóa mạng thì tham khảo bài viết này ngay nhé!

Tìm hiểu giá Unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t

iPhone 5S bản khóa mạng khi đưa về Việt Nam cần unlock là có thể nghe gọi bình thường bởi SIM của 1 nhà mạng duy nhất. Người dùng nếu muốn sử dụng nghe gọi bình thường thêm các mạng khác thì bắt buộc phải mở mạng cho máy lock này. Dưới đây là giá Unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t chính xác nhất.

Giá unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t, chính xác

Cách 1: Unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t, bằng cách mua sim ghép

Sim ghép, một loại chip phụ kiện mới gắn vào sim ra đời có khả năng unlock được tất cả các mạng, kể cả các mạng Nhật không hỗ trợ mở khóa bằng code. Unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t, bằng sim ghép có ưu điểm như sau:

  • Unlock iPhone nhanh chóng (10 – 15 phút), đơn giản, không tốn thời gian đợi chờ
  • Giá unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t phải chăng, rẻ hơn so với mua code
  • Hiện tại, sim ghép đã hỗ trợ mạng 4G và fix hầu hết lỗi liên quan.

Giá unlock iphone 5s softbank

Giá unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t bằng sim ghép rơi vào khoảng 100.000 – 200.000 đồng. Bạn có thể tìm mua sim ghép dễ dàng ở tất cả các cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc.

Trên đây là báo giá unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t, bằng phương pháp mua bằng sim ghép.

Cách 2: Unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t, bằng cách mua code

Code Unlock iPhone 5S có ưu điểm là thời gian nhanh chóng, không cần can thiệp vào máy, code mua từ nhà mạng nên đảm bảo 100% không bị lock lại. Cách này giúp máy trở thành quốc tế chỉ mất một lần mua code. Nhược điểm duy nhất là giá unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t  khá cao.

Giá unlock iphone 5s softbank

Giá Unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t, bằng bao nhiêu là còn tùy thuộc vào các mạng và iPhone có dọn sạch IMEI hay chưa.

Với các máy đã dọn sạch IMEI, giá Unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t là hơn 1 triệu đồng.

Nếu bạn vẫn phân vân chưa tìm được cho mình một địa chỉ mở mạng uy tín, chúng tôi xin gửi đến bạn hệ thống cửa hàng FoneCare để được báo giá Unlock iPhone 5S softbank, sprint, at&t chính xác nhất. Thương hiệu này được nhiều người dùng tin tưởng sửa chữa.