Khi sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6S cũ ai cũng muốn có những trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị. Hiểu được nhu cầu sử dụng công nghệ ngày càng cao của người dùng. Bài viết hôm nay của húng tôi sẽ gửi đến bạn các ứng dụng hay cho iphone 6S cũ. Không nên bỏ lỡ để bạn tham khảo. Và lựa chọn cho mình những ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các ứng dụng hay cho iphone 6S cũ

Các ứng dụng hay cho iphone 6S cũ
Các ứng dụng hay cho iphone 6S cũ

Bạn đang muốn tìm cho mình các ứng dụng hay cho iPhone 6S cũ hay nhất. Nhưng bạn chưa có được ứng dụng ưng ý. Bạn có thể tham khảo Top các ứng dụng cho iPhone 6S cũ không nên bỏ lỡ dưới đây để có được những ứng dụng ưng ý.

Giống với thiết bị điện thoại iPhone 6 cũ tiền nhiệm. IPhone 6S cũ có rất nhiều ứng dụng hay và chất lượng cho người dùng chọn lựa.

Top ứng dụng hấp dẫn cho iPhone 6S cũ

Những ứng dụng dưới đây được chính Apple chọn ra. Để giúp bạn làm phong phú thêm nhiều kho ứng dụng hay. Khiến iPhone 6S cũ nổi bật hơn nữa. Nào hãy cùng tham khảo Các ứng dụng hay cho iPhone 6S cũ được đánh giá tốt nhất hiện nay nhé.

Tham khảo ngay những ứng dụng này cho chiếc iPhone 6 cũ của bạn

1. iMovie

Các ứng dụng hay cho iPhone 6S cũ

Đây là một ứng dụng được coi là số 1 của chính hãng Apple về khả năng chỉnh sửa video. Cùng đoạn phim với nhiều hiệu ứng độc đáo cho người dùng lựa chọn. Với việc sử dụng nhiều tính năng mới bạn có thể thoải mái ghép video. Hay chỉnh sửa để mang đến sự hài lòng nhất cho người dùng.

2. Swype

Các ứng dụng hay cho iPhone 6S cũ

Swype là một ứng dụng được ra mắt cùng ngày với hệ điều hành iOS 8 của Apple. Yahoo! Weather vẫn nổi bật bên cạnh những ứng dụng thời tiết có tên tuổi khác nhờ giao diện sử dụng đơn giản nhưng đầy đủ và chi tiết. Và để phù hợp với màn hình iPhone 6S cũ hay iPhone 6S Lock,  nhà sản xuất đã cho ra bản cập nhật mới nhất được tối ưu hóa hơn.

3. Litely

Các ứng dụng hay cho iPhone 6S cũ

Ứng dụng Litely  là ứng dụng với nhiều bộ lọc ảnh chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm một bộ lọc ảnh đẹp thì Litely chính là ứng dụng phù hợp nhất. Mới đây, bản cải tiến được trang bị thêm khả năng tùy chỉnh độ tương phản, điểm nhấn cũng như hiệu ứng bóng để phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng. Tải ngay ứng dụng này cho iPhone 6S Lock

Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với Top các ứng dụng cho iPhone 6S cũ không nên bỏ lỡ. Cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.