Làm thế nào để sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 6S cũ chất lượng? Đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng đặt ra khi có ý định sử dụng thiết bị. Bài viết hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6S CPO, kiểm tra iPhone 6s cũ trước khi mua của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6S cũ chính hãng trước khi mua

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6s cũ chính hãng trước khi mua

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng điện thoại được ra mắt. Người dùng nếu không quá dư giả về kinh tế, thì chúng ta có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một chiếc máy đã qua sử dụng.  Với giá cả hợp lý mà vẫn có những trải nghiệm như máy mới.

Sản phẩm iPhone đã qua sử dụng đang được rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu. Vậy làm thế nào để có được những hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6S cũ chính hãng trước khi mua hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn kiểm tra hình thức iPhone 6S cũ

 Kiểm tra hình thức iPhone 6S cũ

Là sản phẩm cũ đã qua sử dụng thì sẽ không tránh được những xước nhẹ. Xem ốc, ổ sạc của máy có bị toét không ? Sau đó, kiểm tra viền màn hình, không có dấu hiệu cậy, thay tháo. Màng loa thường có dấu hiệu bụi, vì hàng đã qua sử dụng. Dù có lau, dùng cồn cũng không sạch được. Tiếp theo người dùng nên kiểm tra mã sản phẩm trên thiết bị.  Nó giúp ta biết chính xác thông tin chiếc điện thoại mà mình lựa chọn. Cuối cùng bạn sẽ kiểm tra các phím cứng như phím nguồn, phím âm lượng. Xem chức năng hoạt động trên thiết bị có tốt không?

Hướng dẫn test tính năng iPhone 6S cũ

Tính năng hấp dẫn trên iPhone 6S cũ

Kiểm tra tính năng của iPhone 6S cũ là cần thiết trước khi lựa chọn thiết bị của điện thoại iPhone. Trước hết, bạn nên kiểm tra phần cảm ứng của máy. Hãy bấm vào một biểu tượng và di chuyển nó trên toàn màn hình. Nếu ở một vị trí nào đó mà biểu tượng này dừng lại thì có thể cảm ứng ở đó có vấn đề. Bước cuối cùng là bạn lắp sim vào và kiểm tra chức năng nghe gọi, loa và kiểm tra kết nối của thiết bị.

Kiểm tra icould

Quan trọng nhất bạn kiểm tra iCloud. Thường ở những cửa hàng có uy tín, chất lượng thì trước khi giao sản phẩm cho khách thì các máy đều được Reset và cài lại phần mềm nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nhưng để chắc chắn hơn các bạn vào phần cài đặt chung, đặt lại tất cả sau khi máy khởi động lại.  Khi máy không yêu cầu tài khoản iCloud. Là các bạn có thể dùng bình thường được.

Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6S cũ trước khi mua. Hi vọng sẽ giúp người dùng có những kiến thức chính xác. Giúp mọi người có thể lựa chọn chiếc phù hợp cho mình.