Để kiểm tra mã IMEI trên iPhone hoặc iPad khá đơn giản với những thao tác nhanh gọn bạn sẽ biết được sản phẩm này có phải là chính hãng của Apple. Dưới đây là cách kiểm tra mã IMEI trên iPhone hoặc iPad dành cho khách hàng.

Hướng dẫn cách kiểm tra mã IMEI trên iPhone và iPad

Bạn làm theo từng thao tác sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Dòng mã IMEI

Cách kiểm tra mã IMEI trên iPhone và iPad
Cách kiểm tra mã IMEI trên iPhone và iPad
Cách kiểm tra mã IMEI trên iPhone và iPad
Cách kiểm tra mã IMEI trên iPhone và iPad

Bước 2: Sau khi bạn dã biết được mã IMEI của mình, bạn truy cập vào trang web http://www.apple.com/  và chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình.

Bước 3: Bạn tìm Support > Check Service & Support Coverage > giao diện mở ra 1 ô trống Enter your hardware > bạn nhấp mã số IMEI vào và nhấn nút Continue.

Bước 4: Giao diện Apple sẽ mở ra và theo như hình ảnh bạn có thể thấy được

1: Tên máy iPhone và số IMEI

2: iPhone của bạn đã được Active

3: Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple

4: Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể

Với những hướng dẫn cách kiểm tra mã IMEI trên iPhone và iPad bạn sẽ có thể dễ dàng biết được máy của bạn có phải máy chính hãng hay không và đã Active từ bao giờ. Chúc bạn thành công.

Có nên mua iPhone Lock?

Vậy có nên mua iPhone Lock hay không? Có thể nói, chiếc máy này là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại iPhone Lock giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được các dòng iPhone Lock khác giá rẻ nhất. Có đầy đủ tất cả các bản bộ nhớ cho các bạn lựa chọn. Muốn kiểm tra mã IMEI. Mobile City sẽ làm cho bạn. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại miễn phí.