Làm sao để phân việt check iPhone 6S Plus Lock và Quốc Tế. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm, check iPhone 6S Plus Lock và Quốc Tế.

Check iPhone 6s Plus Lock và quốc tế

Check iPhone 6s Plus Lock và quốc tế

Giới thiệu một chút về hai dòng sản phẩm iPhone này để bạn có cái nhìn rõ nhất, và cách check iPhone 6s Plus Lock và quốc tế.

Về cơ bản cả hai dòng máy này đều có xuất sứ từ Apple cấu hình và phần cứng đều giống nhau, vì iPhone Lock là bản khóa mạng được Apple cũng cấp cho nhà mạng bán kèm ra cùng gói cước nên được rẻ hơn, bạn chỉ có thể sử dụng sim nhà mạng kể kích hoạt và dùng. Đây là điểm khác nhau lớn nhất ở hai dòng máy này.

Checl iPhone 6s Plus Lock và quốc tế

Tuy nhiên thời điểm hiện tại rất khó để check iPhone 6s Plus Lock và quốc tế vì có Sim ghép “Thần thánh” Rất khó để phân biệt được, bằng cách tháo sim và thay đổi sim như trước đây. Những điều đó không có nghĩa không thể phân biệt được.

2 Cách phân biệt check iPhone 6s Plus Lock và quốc tế.

Cách 1: Kiểm tra check iPhone 6s Plus Lock và quốc tế bằng mã ICCID, đây là mã xác nhận riêng của sim, được quy định và riêng biệt, nếu kiểm tra dòng số này trong phần cài đặt là “8984” 4 chữ số đầu, đây chắc chắn là phiên bản quốc tế. Nếu không phải bạn nên từ chối chiếc máy đó.

Checl iPhone 6s Plus Lock và Quốc tế

Cách 2:  Check iPhone 6s Plus Lock và quốc tế qua IMEI:

Đầu tiên để kiểm tra iPhone 6s Plus Lock hay quốc tế bạn hãy lấy số IMEI từ thông tin trong cài đặt điện thoại. Tiếp đến truy cập vào iphoneimei.info nhập mã IMEI lấy được từ máy.Các sản phẩm như iPhone 6s lock bạn cũng có thể check tương tự nhé !.

Dòng cuối cùng bạn nhìn thấy sẽ là SIM lock: ở dòng này thường sẽ có 3 kết quả hiện ra bao gồm “Unlocked” có nghĩ là máy bạn là phiên bản quốc tế. “Lock” là phiên bạn khóa mạng tức là iPhone 6s Plus Lock. Trường hợp cuối cùng sẽ là “Checl SIM lock” hoặc “Unknown” về trường hợp cuối này bạn hãy thử tháo sim lắp một số sim của nhà mạng khác nhau để tets, nếu nhận sim là máy quốc tế.

Đây là 2 cách đơn giản nhất để check iPhone 6s Plus Lock và quốc tế, chúc bạn thành công và chọn mua được chiếc máy ưng ý nhé!