Cách nhận biết và check iPhone X Lock và quốc tế chính xác nhất cho người dùng. Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách check iPhone X Lock và quốc tế rất đơn giản nhé.

Cách nhận biết và check iPhone X lock và quốc tế

Cách nhận biết và check iPhone X Lock và quốc tế

Thường thì có rất nhiều cách giúp bạn có thể nhận biết và check iPhone X Lock và quốc tế. Nhưng trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm đơn giản nhất, chính xác tuyệt đối. Cùng theo dõi nhé.

Cách nhận biết iPhone X lock và bản quốc tế

Đâu tiên các bạn phải biết iPhone X lock là gì? iPhone X lock là phiên bản Apple sản xuất riêng cho các nhà mạng lớn như T- Mobile, AT&T, AU, Docomo, sprint…và được các nhà mạng này bán ra cùng hợp đồng dịch vụ của mình và chỉ dùng được SIM của nhà mạng đó.

Cách nhận biết và check iPhone X Lock và quốc tế

Chính vì vậy nếu lắp SIM của các nhà khác thì sẽ bị khóa mạng không thể sử dụng được phải unlock cho máy bằng SIM ghép hoặc mua code. Nên nếu muốn nhận biết iPhone X Lock bạn chỉ cần lắp SIM kì của mạng nào tại Việt Nam vào máy. Nếu máy hiện sóng bình thường và có thể thực hiện cuộc gọi thì đây chính là bản quốc tế, ngược lại thì là máy lock.

Cách check iPhone X Lock và quốc tế qua số IMEI

Đây là một cách check iPhone X Lock và quốc tế rất chính xác, hiệu quả. Các bạn làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Kiểm tra số IMEI của máy bằng 2 cách:

  • Tại mục điện thoại nhập cú pháp *#06# => một dãy số sẽ hiện ra đó chính là số IMEI
  • Vào cài đặt => cài đặt chung=> Giới thiệu và kéo xuống dòng IMEI

Bước 2: truy cập vào trang iphoneimei.info( có mất phí nhưng chính xác hơn) hoặc trang iunlocked.net(không mất phí) để check iPhone X lock hay quốc tế.

Cách nhận biết và check iPhone X Lock và quốc tế Cách nhận biết và check iPhone X Lock và quốc tế

Bước 3: Điền số IMEI đã kiểm tra được vào ô trống và nhấn mũi tên hoặc enter (iphoneimei.info) và nhấn check (iunlocked.net)

Cách nhận biết và check iPhone X Lock và quốc tế

Đã có kết quả: tại dòng SIM lock bạn nhấn vào check SIM lock, nếu thấy chữ lock thì đây là bản Lock, còn thấy chữ unlocked thì đây chính là bản quốc tế. Trong một số trường hợp không xác định được nó sẽ hiện unknow thì bạn lại kiểm tra giống cách ở phần trên nhé.