Có cách phân biệt iPhone X Lock và quốc tế nào chính xác mà nhanh chóng không? Dưới đây Tin điện thoại sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách có thể dễ dàng phân biệt iPhone X Lock và quốc tế.

Hướng dẫn cách phân biệt iPhone X Lock và quốc tế

cách phân biệt iPhone X Lock và quốc tế

Bạn muốn phân biệt iPhone X lock và quốc tế để tránh mua phải nhầm máy. Trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn hai cách phân biệt iPhone X lock và quốc tế đó là: phân biệt trực tiếp trên điện thoại và qua số IMEI.

Cách phân biệt iPhone Lock X và quốc tế ngay trên điện thoại

cách phân biệt iPhone X Lock và quốc tế

Như các bạn đã biết iPhone X lock và quốc tế giống nhau cả về thiết kế, cấu hình, phần cứng nên rất khó có thể phân biệt. Tuy nhiên vì iPhone X Lock là bản khóa mạng phải dùng SIM ghép mới có thể kích hoạt và sử dụng máy. Nên bạn chỉ cần lắp SIM vào là có thể phân biệt vì nếu là quốc để máy sẽ hiện sóng và nghe gọi bình thường, còn bản lock sẽ không thể kích hoạt và không nhận SIM cần có thêm SIM ghép mới được.

Cách phân biệt iPhone Lock X và quốc tế qua trang iphoneimei.info

Với cách phân biệt iPhone X lock và quốc tế này bạn làm theo các bước:

  1. Kiểm tra số IMEI trong máy bằng cách vào cài đặt => cài đặt chung => giới thiệu và tìm đến dòng IMEI hoặc ở mục điện thoại nhấp *#06# một dãy số IMEI sẽ hiện ra.
  2. Vào trình duyệt web bất kì truy cập vào trang iphoneimei.infocách phân biệt iPhone X Lock và quốc tế
  3. Nhập số IMEI đã kiểm tra được vào ô trống nhấn vào mũi tên hoặc nhấn enter.cách phân biệt iPhone X Lock và quốc tế

Như vậy là kết quả đã hiện ra bạn tìm đến dòng SIM lock nhấn Check SIM lock: Nếu có chũ lock có ngĩa đây chính là máy lock, còn hiện unlocked thì đây là máy quốc tế.