Có nên mua iPhone 6 Lock ở thời điểm này không?. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn có nên mua iPhone 6 Lock ở thời điểm này không?.

Theo bạn có nên mua iPhone 6 Lock không?

Với sự xuất hiện của iPhone X đã làm giá thành của những chiếc iPhone đời trước giảm mạnh. Vậy theo ý kiến của bạn có nên mua iPhone 6 Lock không?. Dưới đây là những lý do nên mua và không nên mua iPhone 6 Lock.

Lý do có nên mua iPhone 6 Lock ở thời điểm này?

  • iPhone 6 Lock hoàn toàn giống iPhone 6 Quốc tế từ thiết kế bên ngoài đến hiệu năng ổn định của máy. iPhone 6 Lock và iPhone 6 Quốc tế đều là sản phẩm chính hãng của Apple, vậy nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.
  • iPhone 6 Lock giá rẻ hơn so với iPhone 6 Quốc tế từ 2 đến 4 triệu đồng.
  • Sử dụng sim ghép là đã có thể sử dụng iPhone 6 Lock như bản Quốc tế.

có nên mua iPhone 6 Lock

Có nên mua iPhone 6 Lock không?

Trên thị trường di động tại Hà Nội, TpHCM hiện vẫn đang bày bán rất nhiều iPhone 6 Lock. Bạn có thể mua iPhone 6 Lock ở bất kỳ cửa hàng nào tại Hà Nội. Không phải tự nhiên các cửa hàng tại Hà Nội, TpHCM lại bày bán nhiều iPhone 6 Lock như vậy. Chỉ có thể là do người dùng có nhu cầu sử dụng cao.

Ưu điểm và nhược điểm của iPhone 6 Lock?

Các giới chuyên gia đánh giá rất cao về iPhone 6 với thiết kế đẹp và hiệu năng mạnh mẹ kèm theo theo nhiều tính năng và công nghệ mới. iPhone 6 Lock sở hữu con chip Apple A8 mạnh mẽ, hỗ trợ quay phim chuyển động chậm 240 fps. Ngoài ra Camera của iPhone 6 Lock được trang bị thêm cảm biến hộ trợ lấy nét tự động. Apple chỉ trang bị cho iPhone 6 Lock dung lượng Pin là 1810 mAh kém xa so với những con của Sony, Samsung và HTC.

Vấn đề khó chịu nhất khi sử dụng iPhone 6 Lock chính là chỉ sử dụng được sim của một nhà mang duy nhất. Tuy nhiên ở Việt Nam đã có bày bán sim ghép thần thánh, vì vậy bạn sẽ sử dụng được sim của nhà mạng Việt Nam và ngoài ra còn fix hoàn toàn lỗi ở các máy iPhone hay mắc phải.

Với những ưu điểm và nhược điểm trên của iPhone 6 Lock chắc hẳn bạn đã có câu trả lời có nên mua iPhone 6 Lock không rồi chứ.