iPhone 6 Plus CPO 64GB mới giá bao nhiêu tại Hà Nội, TpHCM. iPhone 6 Plus CPO 64GB mới có đảm bảo chất lượng không?. Bài viết dưới đây sẽ trả lời tất cả các câu hỏi đó.

Giá iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% là bao nhiêu ?

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% với nhiều mức giá khác nhau. Kể từ khi bộ ba đình đám iPhone 8/8 Plus và iPhone X được Apple cho ra mắt thì giá của chiếc iPhone 6 Plus CPO được giảm rất nhiều. Vậy chính xác iPhone 6 Plus CPO có giá bao nhiêu tại thời điểm hiện tại ?.

Chất lượng của iPhone 6 Plus CPO 64GB có đảm bảo không ?

iPhone 6 Plus CPO được Apple sửa chữa và tân trang lại rất tỉ mỉ và kỹ càng về cả thiết kế cũng như hiệu năng. Máy vẫn còn nguyên seal, chưa Active vì vậy các bạn không cần quá bận tâm về chất lượng của chiếc iPhone 6 Plus CPO 64GB mới này. Máy được Apple bảo hàng 12 tháng, các phụ kiện đi kèm đều 100% chính hãng.

iPhone 6 Plus CPO 64GB mới

iPhone 6 Plus CPO 64GB mới chưa Active

Nếu có ai đó đi đem chiếc iPhone 6 Plus CPO đi so sánh với chiếc iPhone 6 Plus cũ thì chắc chắn một điều, chiếc iPhone 6 Plus CPO sẽ có chất lượng cũng như mẫu mã tốt hơn chiếc iPhone 6 Plus cũ.

Có nên mua iPhone 6 Plus CPO 64GB mới không và iPhone CPO là gì ?

Nếu bạn có ý định mua iPhone 6 Plus CPO thì trước tiên bạn cần hiểu iPhone CPO là gì ?.

iPhone 6 Plus CPO 64GB mới

iPhone 6 Plus CPO 64GB mới giá rẻ

Vậy iPhone CPO là gì ? là những chiếc điện thoại bị trả lại bởi các lý do như lỗi phần mềm, trầy xước và được Apple thu hồi lại rồi sửa chữa, khắc phục. Nếu qua được các bước kiểm duyệt kỹ càng của Apple lần 2 thì sẽ được bán lại ra thị trường với giá rẻ hơn. Tất nhiên, máy vẫn còn nguyên seal, chưa được Active và được bao hành 12 tháng bới Apple. Các phụ kiện đi theo đều là chính hãng 100% bao gồm: sách hướng dẫn sử dụng, que chọc sim, cáp sạc và tai nghe.

Chính vì máy có thiết kế và hiệu năng giống với chiếc máy quốc tế và giá thành lại rẻ hơn 1 triệu. Vì vậy có rất nhiều người đã tìm mua sản phẩm này. Vậy theo ý kiến của riêng bạn thì có nên mua iPhone 6 Plus CPO 64GB không ?. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận dưới bài viết nhé.

 

Một số lưu ý khi mua iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100%

Kiểm tra vỏ hộp CPO: Hộp đựng của máy CPO khác với hộp dựng của máy quốc tế ở chỗ, mặt trước chỉ được ghi tên máy và có dòng chữ  “Apple Certified Pre-Owned”. Mặt sau của hộp CPO thì chỉ có 1 tem dán thay vì 2 tem dán của hộp quốc tế.

Kiểm tra IMEI: Việc check IMEI rất quan trọng, bạn nên check IMEI ở hộp với trang chủ của Apple để biết chắc chắn là máy chưa Active.

Kiểm tra phụ kiện máy: Phụ kiện đi kèm theo bao gồm: sách hướng dẫn sử dụng, que chọc sim, sạc cáp và tai nghe. Tất cả đều là hàng chính hãng 100%.

Chúng tôi hi vọng bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn cho việc lựa chọn sản phẩm iPhone CPO cũng như cách kiểm tra iPhone CPO tốt nhất.