iPhone 7 Plus Lock là gì? Vì sao nó có giá rẻ hơn so với bản quốc tế? Chất lượng thế nào, mời các bạn tìm hiểu qua bài viết iPhone 7 Plus Lock là gì ngay dưới đây.

Hiểu biết cơ bản iPhone 7 Plus Lock là gì?

Có vể như iPhone 7 Plus Lock đã không còn quá xa lạ với người dùng tại Việt Nam. Đặc biệt là những khách hàng đang muốn sở hữu những chiếc máy chất lượng những phải có giá thành rẻ. Đúng như thế, iPhone Lock thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với Quốc Tế.

iPhone 7 Plus Lock là gì? Giải thích đơn giản iPhone Lock là những máy được Apple cung cấp cho các nhà mạng từng nước, họ sẽ bán ra kèm hợp đồng nhà mạng cho người dùng, chỉ được phép dùng sim của nhà mạng đó, đây là lý do iPhone rẻ như thế. Đây chính là lời giải cho câu hỏi iPhone 7 Plus Lock là gì.

Điểm khác nhau duy nhất ở hai phiên bản này là về giá bán và giới hạn sử dụng, khi không có sim từ nhà mạng chiếc máy này chỉ giống như một chiếc iPod không thể nghe gọi và sử dụng sim của Việt Nam được.

Làm sao để sử dụng được iPhone 7 Plus Lock tại nước ta?

Việc sử dụng iPhone Lock đã không còn khó khăn như trước nữa, thời điểm hiện tại Sim ghép “thần thánh đã ra đời, kèm theo nhiều lợi ích nhưng giá thành lại vô cùng rẻ.

Tham khảo giá iPhone 8 Plus lock giá rẻ.

Sim ghép miêu tả đơn giản là một mảnh đồng nhỏ ghép bên dưới sim có hỗ trợ như một chìa khóa giả lập với chiếc máy đây là sim nhà mạng đó và giúp máy hoạt động bình thường như một phiên bản Quốc tế.

iPhone 7 Plus Lock là gì? Kiểm tra trước khi mua máy!

Vì là sản phẩm cũ nên bạn cần lựa chọn máy một cách kỹ lưỡng và an toàn nhất qua một số điều sau:

  • Hình thức máy là nội dung để định giá số tiền, hình thức càng đẹp giá thành càng cao.
  • Chất lượng máy: Đương nhiên cũng giống với phiên bản quốc tế, iPhone qua tay rất khó để biết được máy còn nguyên bản hay không vì vậy bạn nên chọn những cửa hàng thất sự uy tín để chọn mua và có bào hành tốt nhất.
  • Thời gian bảo hành là điều cực kỳ quan trọng, hãy xem qua những hậu mãi và cách thức bảo hành của cửa hàng đó, nếu chẳng may iPhone của bạn bị hỏng hóc có thể sẽ mát ít chi phí hơn để sửa chưa.

Mình đã hoàn thành bài viết chia sẻ về câu hỏi iPhone 7 Plus Lock là gì và kinh nghiệm để chọn mua máy. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn!