Trên thị trường hiện nay, chiếc điện thoại iPhone 6S Lock đang nhận được rất nhiều ưa chuộng từ người dùng. Với mức giá rẻ hấp dẫn mà còn được trang bị một cấu hình mạnh của iPhone 6S Lock phù hợp với người dùng Việt. Vậy iPhone lock là gì ? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

iPhone 6s Lock

iPhone 6S Lock là gì ?

iPhone 6S Lock là gì?  iPhone Lock là chiếc điện thoại được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng nên chỉ dùng được sim của nhà mạng đó. Xét về phần cứng và ngoại hình thì iPhone 6S quốc tế và  Lock là hoàn toàn giống nhau.

iPhone 6S Lock chỉ khác với bản quốc tế về điều kiện sử dụng và một mức giá vô cùng rẻ. Vì mua kèm hợp đồng nhà mạng nên khi được bán ra thị trường thì iPhone Lock có giá rẻ hơn. Tạo nên 1 phân khúc hoàn toàn khác bên cạnh iPhone quốc tế.

Sử dụng iPhone 6S Lock như thế nào ?

iPhone 6s Lock

Điện thoại iPhone Lock là chiếc điện thoại hoàn hảo từ thết kế sang trọng lịch lãm. Cấu hình mạnh mẽ thu hút người dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt.  Để có thể sử dụng tốt chiếc điện thoại iPhone Lock thì việc sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn mà đến nay chúng ta vẫn dùng đó là sử dụng SIM ghép. Sử dụng sim ghép nên iPhone Lock có một số lỗi so với iPhone 6S cũ quốc tế. Tuy nhiên hiện nay người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bởi đã có hướng khắc phục tương đối hiệu quả để người dùng có thể sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.

SIM ghép là gì ?

SIM ghép là một mảnh đồng mỏng đè lên chiếc SIM thông thường. Có vai trò “hợp thức hóa” chiếc SIM của bạn thành SIM nhà mạng. Khi sử dụng ở Việt Nam, iPhone 6S Lock được lắp SIM ghép cũng sẽ nhận diện nhà mạng mà bạn đang sử dụng trước đó, vẫn giữ nguyên được số điện thoại. Quy trình tháo và lắp SIM ghép cho iPhone 6S Lock cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Trên đây là một số giải đáp mà MobileCity muốn chia sẻ với khách hàng về 6S Lock. Hy vọng các bạn có thể sớm chọn cho mình một chiếc máy ưng ý nhất.